5 Ý tưởng kinh doanh năm 2017 rất độc đáo mang lại lợi nhuận khủng

0
408

Sau đây là 5 ý tưởng kinh doanh mà bạn có thể áp dụng trong năm 2017 này.

1. Chuyên gia digital marketing đa văn hóa

Tất cả các công ty, doanh nghiệp đều đang tìm kiếm các cách thức mới để kết nối với các bạn của họ, nhưng rất nhiều công ty đang thiếu mất dấu ấn lúc kể tới việc kết nối đối với khách hàng thiểu số. Nghiên cứu của doanh nghiệp quảng cáo trực tiếp AccurateLeads phát hiện ra rằng có những nhà tiếp thị ko nhắm mục tiêu vào các bạn thiểu số đang bỏ lỡ mất một thị trường cực kỳ tiềm năng.

Nghiên cứu cho thấy rất nhiều công ty đã thất bại trong việc tiếp cận người dùng thiểu số bởi vì họ ko dành thời gian để hiểu biết đối tượng đấy. Để tiếp cận được những người mua sắm này, những cơ sở phải xác định được khu vực mà người tiêu sử dụng cư trú và thiết kế thông điệp cụ thể không chỉ cho một nhóm người mà còn cho các nền văn hóa trong những phân khúc đó.

Điều này đã mở ra cơ hội cho những nhà tiếp thị tìm cách để tạo ra sự khác biệt. Người sáng lập của Multicultural Marketing Resources – Lisa Skriloff cho biết lúc lượng quý khách thiểu số phát triển với tốc độ nhanh hơn so với quý khách chung chung, các doanh nghiệp muốn thành công phải khai thác những thị trường thiểu số.

2. Sản xuất nội dung thuê

Từ sách báo, bài đăng trên blog và những phương tiện truyền thông xã hội, việc giao tiếp thông qua nội dung văn bản ngày càng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. chúng ta sẵn sàng để tiêu thụ nội dung từ những nhãn hiệu và người nổi tiếng yêu thích của họ, nhưng việc thực sự tạo ra nội dung có thể khá khó khăn, bởi vậy rất nhiều công ty đang chuyển sang thuê người để giúp đưa suy nghĩ của mình lên giấy.

Ngoài nội dung trực tuyến, rất nhiều nhà lãnh đạo cơ sở cũng là tác giả của các cuốn sách, với sự trợ giúp của những người viết thuê, để tạo dựng sự tín nhiệm của họ. Đây là 1 ý tưởng kinh doanh rất hay và hiện đại, có thể áp dụng vào trong năm 2017.

1 số người dùng của tôi đã tận dụng những cuốn sách của họ để tạo ra những cơ hội nói chuyện rất nhiều hơn và tốt hơn, xuất hiện thường xuyên hơn trên những chương trình kinh doanh và cơ hội để làm việc tốt hơn với các bạn. Nội dung tuyệt vời có thể giúp tạo dựng nền tảng tuyệt vời cho cơ sở hoặc nhãn hiệu cá nhân” – theo Jeff Haden, một người viết thuê.

ý tưởng kinh doanh 2017 tuyệt vời
Ý tưởng kinh doanh 2017 tuyệt vời

3. Tư vấn về  bảo vệ môi trường

Nhà giải đáp kinh doanh bền vững Barbara Englehart cho biết có nhiều lợi ích đối với các doanh nghiệp đi theo hướng bảo vệ môi trường, bao gồm giảm thiểu chi phí, rủi ro, trách nhiệm pháp lý và gia tăng khả năng giữ chân nhân viên, năng suất và đạo đức. Điều này khá mới mẻ trong thế giới kinh doanh và những doanh nghiệp cần sự giúp đỡ. mọi người không được giảng dạy về kinh doanh bền vững trong các trường kinh tế 5 hoặc 10 năm trước đây” – Englehart kể với BusinessNewsDaily.

4. Dịch vụ dịch thuật

Sau sự sụt giảm trong thời gian suy thoái, dịch vụ dịch thuật đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng trở lại. Theo nghiên cứu từ IBISWorld, Internet là công cụ làm gia tăng nhu cầu đối dịch thuật vì những công ty tiếp cận các quốc gia mới sử dụng dịch vụ này để trang web và tài liệu tiếp thị thích nghi được với khu vực mới.

Nghiên cứu cho thấy lúc các công ty một lần nữa tập trung vào tăng trưởng quốc tế trong 5 năm tới, họ sẽ chuyển sang ngành công nghiệp dịch thuật để cung cấp dịch vụ địa phương hóa. “Ngành công nghiệp này phát triển khi những doanh nghiệp tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường toàn cầu ngày càng gia tăng” – theo Andrew Krabeepetcharat, 1 nhà phân tích ngành của IBISWorld.

Nhu cầu này đã mở ra cơ hội cho các người nhắc được nhiều thứ tiếng với khả năng giải thích lời kể từ một ngôn ngữ khác. các dịch vụ cụ thể mà họ cung cấp bao gồm dịch tài liệu và thông tin trang web sang các ngôn ngữ để dùng ở nước khác, có tính đến đặc điểm văn hóa và ngôn ngữ độc đáo.

5. Chăm sóc khách hàng việc sửa xe ô tô

Việc đưa xe ô tô tới dịch vụ tu bổ có thể gây phiền toái cho bạn. đó là 1 quá trình tốn thời gian và thường đòi hỏi người chủ sở hữu phải sắp xếp phương tiện chuyên chở cồng kềnh trong lúc công việc đang được thực hiện.

Nghiên cứu cho thấy có rất nhiều cửa hàng tu bổ ô tô và dịch vụ trên toàn quốc đang sửa những chiếc xe mỗi tuần. thành ra, nhu cầu đang ngày càng tăng lên đối với những người có thể giúp cho quá trình này trơn tru và đơn giản nhất có thể.

Chăm sóc các bạn sửa xe ô tô có thể nhận xe của bạn, đưa nó tới dịch vụ và trả lại lúc đã được hoàn tất. Đối với những người không đủ khả năng để thiếu vắng chiếc xe trong khi nó được bảo dưỡng, dịch vụ này cũng có thể cung cấp xe cho thuê.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here