6 ý tưởng kinh doanh năm 2017 thu nhập rất cao phục vụ vào dịp ngày tết

0
423

Tết nguyên đán là dịp lễ quan trọng đối với tất cả chúng ta. Ngoài ra, lúc mà cuộc sống ngày càng hiện đại hơn thì người ta không chỉ coi trọng giờ phút giao thừa linh thiêng, các giờ phút quây quần ấm cúng bên gia đình mà còn muốn dành thời kì trong các ngày lễ này để du hý, nghỉ dưỡng và làm các điều mà mình say mê. Tư tưởng, ý kiến càng ngày càng thoáng và phổ biến hơn chính là cơ hội để nhiều người kiếm tìm cho mình các độc đáo để ý tưởng kinh doanh với được các khoản lợi nhuận cao, đơn thuần mà mau chóng. Sau đây là 1 số các ý tưởng kinh doanh độc đáo trong dịp tết để bạn có thể tham khảo nhé!

1. Nhà sản xuất làm cho cỗ Tết đêm giao thừa

Ý tưởng kinh doanh 2017 vào ngày tết

Hình 1: tê mê mang 6 ý tưởng nhà cung cấp độc đáo siêu lợi nhuận ngày tết

Thời bây giờ có nhiều gia đình quá bận rộn hoặc là muốn dành thời gian của mình để chuẩn bị nhiều việc quan trọng khác mà họ thường thuê người làm cho cỗ cúng Tết đêm Giao thừa. Không giống như các mâm cỗ ngày thường khác, cỗ cúng Tết thường mang giá tiền cao hơn nhiều, khoảng từ 500 ngàn đồng đến trên dưới một triệu đồng cho 1 mâm cỗ mang khoảng 5 – 7 món đơn giản và truyền thống.

Chi phí cũng sẽ dao động phụ thuộc vào từng năm, phụ thuộc vào giá thành nguyên liệu, và đặc trưng là phụ thuộc vào thời kì nấu trong ngày. bên cạnh đó, trong những ngày Tết vui vẻ, thoả thích thì không mấy ai xét nét hay kỳ kèo giá cả khi nhận được một mâm cỗ chỉn chu, đầy đặn, ngon và đảm bảo kê sinh cả. thành ra, bạn có thể im tâm thu các khoản siêu lợi nhuận từ chính các mâm cỗ hoàn hảo của mình nhé.

2. Dịch vụ trông nhà theo giờ, theo ngày

ý tưởng kinh doanh 2017 độc đáo

Do thời gian nghỉ Tết kéo chiều dài thường là tới 9 ngày nên rất nhiều người mong muốn  tận dụng thời kì này để cộng gia đình đi chơi đâu ấy cho thêm thả phanh và gần gũi nhau hơn sau một năm học tập, làm việc bận rộn. Bên cạnh đó, họ lại ko im tâm khi đi vắng dài ngày, hay còn bận tâm cả cho các con thú nuôi trong nhà (như chó, mèo,…). lúc ấy, ý tưởng nhà cung cấp trông nhà theo giờ và theo ngày sẽ rất đắt khách.

3. Nhà sản xuất cho thuê xe

Ý tưởng kinh doanh 2017

Cũng là để tạo ra nhu cầu chuyển động đông người cho tiện dụng hơn hay đi du lịch của rất nhiều gia đình trong các ngày tết mà thị trường cho thuê xe ô lớn hẹn là sẽ vô cùng tấp nập, đặc trưng là trong dịp Tết Ất Mùi năm nay, lúc mà nhu cầu chuyển động ngày một nâng cao mà điều kiện sống của con người cũng đang được cải thiện hơn nhiều.

4. Dịch vụ cho thuê người yêu về quê chơi Tết

Mê mẩn với 6 ý tưởng kinh doanh 2017

Nhiều giới trẻ đến tuổi “dựng vợ gả chồng” và phải chịu nhiều “áp lực” từ phía gia đình thường nảy ra ý định là thuê bồ về chơi Tết nhằm qua mắt cha mẹ. Gói nhà sản xuất này hơi là đắt và giá cả cũng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như bản thân người được thuê hay như số giờ thuê,…

5. Nhà cung cấp trông trẻ

 

Chỉ cần trông nhà, trông thú cưng mà ngay cả dịch vụ trông trẻ cũng sẽ rất đắt hàng trong mỗi dịp Tết. Bởi lẽ, vì xây dựng quan hệ mà những ông bố bà mẹ cần yếu ko gian riêng, khi không bị vướng bận con nít để đi nhiều nơi và làm rất nhiều việc rất quan trọng khác trong dịp đầu năm mới.

6. Nhà sản xuất mua hộ vé tàu xe, vé tàu bay

Mê mẩn với 6 ý tưởng dịch vụ độc đáo siêu lợi nhuận ngày tết 6

Chuẩn bị chấm dứt đợt nghỉ tết chính là lúc mà người ta bắt đầu tính toán tới chuyện vé xe, vé tàu, vé phi cơ để trở lại có công tác và cuộc sống thông thường. Không những thế, ấy cũng là công đoạn chen chân vô cùng đông đúc mà muốn tậu được vé, bạn sẽ phải xếp hàng, phải chờ đợi hơi lâu.

Trong khi đấy, phần lớn mọi người đều không muốn phí phạm thời gian của mình chỉ để đứng xếp hàng chờ đợi. vì vậy mà ý tưởng nhà sản xuất mua hộ vé tàu xe, vé phi cơ trong mỗi dịp nghỉ lễ, đặc biệt là dịp Tết nguyên đán luôn là một loại hình ý tưởng kinh doanh 2017 dịch vụ bội thu sở hữu những khoản lợi nhuận siêu khủng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here