Các ý tưởng kinh doanh cực kỳ hiệu quả vào dịp 30/4 – 1/5

0
358

Bạn đã với kế hoạch gì kỳ đối với nghỉ lễ 30/4 và 1/5 chưa? Nếu không dự định đi chơi hoặc ko có tiền để tụ tập, tại sao bạn lại không có ý tưởng kinh doanh kiếm tiền trong 2 ngày này.

Năm nay, nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam và ngày quốc tế lao động, Chính phủ đã thông qua nghỉ 4 ngày cho người lao động viên chức, học trò – sinh viên. Đây không chỉ là cơ hội hoàn hảo cho những gia đình, giới trẻ để thỏa sức vui chơi sau thời kì dài học tập và khiến cho việc mà còn là dịp tăng thu nhập tư nhân.

1. Hướng dẫn viên du lịch

Công việc này thích hợp có các bạn trẻ am tường kiến thức lịch sử, văn hóa, địa lý và đặc trưng có vốn ngoại ngữ phong phú. Trên thực tại vào những ngày lễ lớn, lượng người đi du hý nâng cao 2-3 lần so với những ngày thường ngày, họ muốn dành thời kì nghỉ ngời sau thời gian dài làm việc mỏi mệt. đặc biệt theo thông báo của một số địa điểm du lịch lừng danh như Hạ Long, Đà Nẵng lượng khách đặt phòng tăng gấp rộng rãi lần so mang năm ngoái do kỳ nghỉ kéo dài đến 4 ngày.

ý tưởng kinh doanh 2017
ý tưởng kinh doanh 2017 – hướng dẫn viên du lịch

Đừng trù trừ, hãy đăng ký làm cho chỉ dẫn viên tại những đơn vị du hý. Bạn ko chỉ kiếm được một khoản tiền to mà còn được đi nhiều nơi, biết thêm các kiến thức mới và thưởng thức kỳ du hý miễn phí.

2. Làm  phục vụ tại cửa hàng

Bên cạch việc đi du lịch thì ăn uống cũng là thú vui của đầy đủ phòng ban người dân Việt mỗi dịp nghỉ lễ dài. Phần lớn nhà hàng lớn đang bận rộn sở hữu kế hoạch phục vụ một lượng lớn thực khách đổ về và đồng nghĩa với việc họ cần nhân viên dùng cho. Vậy vì sao bạn ko dành kỳ nghỉ lễ để làm cho nhân viên tại các nhà hàng này nhỉ? Hãy nhớ rằng khoản tiền làm thêm sẽ tương đối to bởi những tổ chức thường thưởng khá rộng rãi cho nhân viên dùng cho, đặc trưng nếu bạn khiến thấp.

Ngoài ra giả sử bạn khả năng ngoại ngữ tốt, bạn nên xin chuyên dụng cho tại các nhà hàng sở hữu người nước ngoài, vừa củng cố nền tảng ngoại ngữ, vừa kiếm được phổ biến tiền bởi “Tây” thường sở hữu lề thói “boa” cho những người nào làm cho việc rẻ.

3. Ship đồ ăn tại nhà

Bên cạnh kế hoạch du hý vào dịp 30/4 thì toàn bộ người lại chọn lựa ở nhà, xuất xứ đơn giản là họ không có tiền đi chơi. Ý tưởng buôn bán ship đồ ăn tại nhà với thể khởi đầu ngay mọi khi mọi nơi vì quý khách luôn sở hữu nhu cầu tìm hàng nhưng cũng khá ngại lúc ra ngoài mua đồ. những mặt hàng được rộng rãi người ưa chuộng nhất là đồ ăn vặt, đồ ăn đêm.

4. Chạy xe ôm/grab

1 ý tưởng buôn bán ko tồi cho ngày lễ 30/4 – 1/5, khi mà nhu cầu đi lại của mọi người tăng cao, bạn sở hữu thể khiến 1 xe ủ ấp tạm bợ trong vài ngày để chở đồ/đưa đón mọi người ra bến xe. ví như với mối khách riêng, bạn bè thân quen và tự chạy thì bạn sẽ có lãi rộng rãi hơn, còn đăng ký qua grab bạn sẽ chỉ được ăn % chiết khấu một mực chứ ko được hưởng số đông tiền khách trả. Nhưng lại mang loại lợi chẳng phải khó khăn gay gắt, tranh giành người dùng mà bạn vẫn chứng kiến trong mỗi dịp nghỉ 30/4, hay 1/5 tại các bến xe.

5. Dịch vụ giữ đồ kỳ nghỉ 30/4 đối với sinh viên

Những tài sản với giá trị như máy tính, xe máy, tivi… thường dễ bị mất cắp ví như phòng trọ không được gia cố kỹ càng, điều này thường xảy ra sở hữu những xóm trọ sinh viên là rộng rãi do cơ sở vật chất kém, phòng ốc ko được đầu tư đàng hoàng. Vì vậy, có mỗi kỳ nghỉ dài như lễ tết, hay 30/4 họ hay với lề thói gửi các món độ trị giá nhờ người coi giúp. giả dụ bạn mang một kho chứa to, và gần các trường Đại học thì có thể mở nhà cung cấp trông đồ để kinh doanh 30/4 gần đến kiếm lời.

Những kỳ nghỉ lễ luôn là thời cơ vàng để tạo ra những ý tưởng kinh doanh rất tuyệt cho mọi người. Sau bài viết này, bạn sẽ lập được kế hoạch tuyệt vời và mua ra các ý tưởng buôn bán cho đại lễ 30/4 và 1/5 gần tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here