Hội thảo offline bán hàng chuyên nghiệp – Diễn giả Nguyễn Hữu Long

0
985

+ CHỦ ĐỀ: HIỂU THẾ NÀO VỀ BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP?
Đây là chủ đề dành cho cả doanh chủ, quản lý cấp cao, cấp trung chứ không chỉ là NVBH. Hầu như mọi doanh nghiệp đều bán hàng, nhưng khi có lớp đào tạo về bán hàng, BGĐ lại chỉ cử nhân viên bán hàng đến học. Kết quả là doanh chủ, cấp quản lý chẳng hiểu gì về bán hàng. Offline này sẽ giúp các cấp quản lý nắm vững hơn về những gì liên quan đến nghề bán hàng, để từ đó có thể tổ chức quản lý đội ngũ bán hàng hiệu quả. Còn bản thân người bán hàng cũng sẽ hiểu rõ hơn về nghề nghiệp của mình để có thể hành nghề một cách chuyên nghiệp.

+ NGƯỜI CHIA SẺ: Long Nguyen Huu (người sáng lập Group PTDNV)
+ THỜI GIAN: Chủ nhật, 25/6 từ 8:00 – 12:30 (8g00 check in)
+ ĐỊA ĐIỂM: Trung tâm hội nghị WHITE PALACE, 194 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận TP HCM (gần ngã 3 Hồ Văn Huê – Hoàng Văn Thụ)

+ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Tất cả thành viên và bạn bè là QUẢN LÝ/ DOANH NHÂN có nhu cầu, kể cả những người chưa gia nhập Group, những người không có tên trong danh sách mời trong sự kiện. Thành viên mời thêm người ngoài đến tham gia, phải báo số lượng và nêu tên từng người để Ban tổ chức nắm.

+ CHI PHÍ ĐÓNG GÓP
Thành viên cùng chia sẻ ngân sách cho công tác tổ chức (100K/người), đóng tại địa điểm offline để chi trả cho việc thuê hội trường, trang thiết bị phục vụ, cà phê, trà, nước, bánh, hoa tươi…. TRI THỨC CHIA SẺ KHÔNG TÍNH PHÍ.

Riêng TV đăng ký theo đoàn từ 5 người trở lên phải chuyển khoản trước phí tham dự cho cả đoàn theo tài khoản sau:

Chủ tài khoản: TRẦN VĨNH THỤY DIỄM QUỲNH
SỐ TÀI KHOẢN: 236 700 619
NGÂN HÀNG Á CHÂU – ACB TPHCM

Nguồn: Nhóm Phát Triển Doanh Nghiệp Việt – Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here