Nếu có 30 triệu đồng, bạn làm gì để khởi nghiệp thành công

0
3234

Bạn là người năng động và luôn muốn tự làm chủ cuộc sống và công việc của mình, bạn muốn khởi nghiệp thành công nhưng lại chỉ có số tiền chỉ có 30 triệu đồng. Vậy có dịp nào cho bạn, sau đây là một số san sẻ về các ý tưởng giúp bạn thực hành.

Khởi nghiệp thành công với 30 triệu đồng

I. Buôn bán ăn uống: Khách là HSSV

1 trong những đối tượng sở hữu tiềm năng lớn nhất là tuổi teen (thanh niên, sinh viên….), Và một trong những ngành hơi “hot” mang đối tượng này là kinh doanh ăn uống đồ ăn vặt.

Tôi đã từng thấy nhiều quán chè, quán ăn tuy nằm trong góc kẹt, hẻm cụt, ngõ sâu, ko mặt tiền… nhưng vẫn ngun ngút sinh viên học trò kéo tới, bán không xuể. Điều chậm triển khai chứng tỏ nếu như ta mang sản phẩm rẻ, “độc”, cộng sở hữu khéo tiếp thị từ đầu thì thành công ko phải là quá khó trong ngành này.

Do đang học tập tại Singapore, tôi nhận thấy 1 số món tráng miệng của Singapore hình như chưa có ở VN, nhưng ăn rất hợp khẩu vị người VN đại quát cũng như HSSV VN kể riêng. 1 Số món đặc biệt như “Ice kacang” (đá bào, đậu đỏ, thạch dừa…), Honeydew Sago (dưa lê, bột báng, xirô…)… nhìn chung vật liệu rẻ, dễ kiếm, chỉ cần biết phương pháp chế biến đúng liều lượng, thích hợp khẩu vị VN thì tiềm năng thành công khá cao (đặc điểm của khách hàng HSSV là chỉ cần 1 lần ăn ngon, 1 đồn 10, 10 đồn 100 thì sau chậm tiến độ không hề lo nhiều về khoản tiếp thị nữa).

Tuy nhiên, một món khác bạn sở hữu thể xem xét là món ăn Nhật, những món nổi tiếng như Teriyaki Chicken (gà nướng sốt), Oyakodon (gà rán kiểu Nhật)…, mang thể với 1 số đổi thay nhỏ cho thích hợp và hạ giá thành. Ý tôi đang nói về việc lớn mạnh nó như một món ăn thông thường, chẳng hề món sang trọng trong nhà hàng, cũng như ở Singapore hay các nước khác, các quán ăn lúc nào cũng sở hữu 1 hàng món ăn Nhật, để ăn trưa hay ăn tối, giá tiền tuy nhỉnh hơn những loại khác một tẹo nhưng vẫn đắt khách, kỳ vọng ta có thể phát triển ở VN như vậy. Đối tượng nhằm vào là những viên chức văn phòng thường đi ăn “cơm văn phòng”.

Hy vọng vài ý tưởng có thể giúp bạn và các bạn trẻ muốn khởi nghiệp thành công

II. Kinh doanh các mặt hàng cần nhất trong cuộc sống

Có 1 người mê buôn bán, có trong tay 30 triệu đồng là quá đa dạng đối mang tôi để bắt tay vào công việc.Tôi sẽ đầu tư vào việc kinh doanh hàng tiêu dùng (hàng tạp hóa)! Sở dĩ tôi chọn mặt hàng này vì tôi thấy người nào cũng cần nó mỗi ngày nên ko sợ ế! Tôi sẽ bỏ ra năm triệu để thuê dài hạn 1 mặt bằng ở nơi đông dân cư, tất nhiên trước Đó mình phải Phân tích xem dân cư ở Đó thường bỏ tiền nhiều vào các mặt hàng nào! Sau Đó, tôi sẽ quyết định lấy hàng ở đâu cho tốt và tốt và có thuê nhân công hay không!

Nếu với thuê nhân công thì tôi phải lập kế hoạch điều hành chặt chẽ để đảm bảo lợi nhuận! Trong vài tháng đầu có nhẽ tiền lời sẽ không nhiều, thậm chí sở hữu thể lỗ, nhưng tôi vẫn sẽ kiên trì đeo đuổi cho tới lúc thành công! Sau 1 thời kì có rộng rãi vốn, tôi sẽ chuyển thành đại ý bán buôn. Tôi sẽ liên hệ lấy hàng trực tiếp ở doanh nghiệp có số lượng to. Đó là một bí quyết khiến giàu khá chậm nhưng chắc chắn, ít với khả năng thua lỗ nặng!

Dù bạn chọn cách thức buôn bán nào, tôi cũng thực tâm chúc bạn thành công!

III. Website du lịch

Có 30 triệu đồng, bạn gặp vấn đề để làm kinh doanh chính thức được, vì những khoản chi tiêu sẽ “nuốt” hết số tiền Đó của bạn. Hãy khiến kinh doanh ảo 1 cách thức hợp pháp. Du lịch đang vững mạnh rất khả quan, nhất là các nước có tiềm năng du lịch. Việt Nam là một trong số ngừng thi côngĐây. Hãy bắt đầu:

1. Lập một website về du lịch (bạn sở hữu thể tham khảo trang web www.Traveltovietnam.Com )

hai. Ở mỗi ngành mà khách du hý mang thể quan tâm đến VN, bạn hãy chọn ra 10 liên hệ (top ten) với một số thông báo giới thiệu, mang thể khởi đầu bằng khách sạn một sao, 2 sao, 3 sao… Nhà hàng VN, Châu Âu, cửa hàng quần áo… Nhưng bạn nên giới hạn từ 5.000 Địa chỉ thôi! Phần lớn phải được giới thiệu trên trang web của bạn.

– Copy một số thông báo trên trang web (kèm theo địa chỉ của website này), bạn ra trường bay phát miễn phí cho khách du hý hoặc ở những nơi khách du lịch thường tới như bảo tàng, trọng tâm thương mại, mục đích là giới thiệu chóng vánh cho mọi người biết.

–Sau đó, bạn liên lạc với các liên hệ mà bạn đã giới thiệu trên website, chỉ ra công việc bạn đang làm họ, cố nhiên, ko ngoài việc nâng cao doanh số bán hàng cho những đơn vị buôn bán đó vì sẽ với phổ thông khách du hý biết tới dịch vụ của họ.

– Bạn tính tiền 1USD/tháng cho mỗi liên hệ trên trang web, bạn sẽ có thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ so sở hữu đồng vốn bạn bỏ ra.

Trên đây là một số ý tưởng khởi nghiệp thành công mà bạn có thể triển khai với số tiền ban sơ 30 triệu. Hy vọng bạn sẽ thành công trên đường khởi nghiệp của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here