Những ý tưởng kinh doanh online 2017 mang lại thu nhập rất cao

0
487

Bạn là sinh viên đang có ý tưởng kinh doanh online? Hoặc bạn là dân văn phòng muốn kiếm tiền online để nâng cao thêm thu nhập? Dưới đây là 6 phương pháp kiếm tiền online mới nhất, thực tế và tiện lợi trong năm 2017 này.

ý tưởng kinh doanh online năm 2017
ý tưởng kinh doanh online năm 2017

1. Kiếm tiền từ Grabbike và UberMoto

Hẳn bạn đã quá quen 2 cái tên “Grab” hay “Uber” rồi đúng không? Vậy có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ học bí quyết kiếm tiền bằng việc trở nên 1 lái xe cho Grabbike hay UberMoto?

Đề nghị rất đơn giản: Sở hữu xe máy, bằng lái, thông thạo con đường và sở hữu smartphone là ok.

Phương pháp thực hiện: Đăng ký sở hữu Grap hoặc Uber, cài ứng dụng về điện thoại, mở điện thoại, chờ khách đặt rồi gọi cho khách.

Ưu điểm của công việc này: Bạn mang thể tranh thủ thời gian rỗi rãi của mình, không tác động đến học tập, làm việc; Giúp bạn kiếm thêm thu nhập; Giúp bạn thêm thông đạt tuyến phố và kỹ năng tài xế, giao thiệp của mình lúc chở khách.

2. Kiếm tiền bằng phương pháp viết nội dung thuê

Nghề “content” hiện được phần nhiều bạn sinh viên đam mê. đặc thù trong thời đại công nghệ thông tin , các đơn vị, công ty đều mang website và họ cần người hoàn thiện nội dung trang web giỏi , viết lăng xê , viết nôi dung cho page Facebook, viết bài SEO … nhằm lôi kéo Anh chị , đối.

Yêu cầu: Bạn phải là người sở hữu khả năng và ham mê công tác liết lách, chịu thương chịu khó đầu tư thời gian học hỏi, rèn luyện.

Ích lợi công việc: Tranh thủ thời gian rảnh mà vẫn mang đến cho bạn mức thu nhập tương đối ổn định; Được làm tại nhà, tại đâu tùy ý bạn, không hề ra đường nắng hot, mưa gió,…; đoàn luyện giúp bạn tính kiên nhẫn, tăng khả năng biểu lộ , tư duy ngôn từ, hoạt ngôn trong giao tiếp; Thêm hiểu biết về đa dạng ngành nghề khác nhau; Mở ra phổ biến cơ hội việc làm cho sau khi ra trường.

Để kiếm tiền online bằng viết content bạn nên tham gia vào những hội lực lượng lớn trên Facebook:

Đây là những groups chuyên về content, và các thành viên sẽ cùng bàn luận kiến thức , kinh nghiệm về chuyên ngành nghề , hoặc bạn cũng mang thể mua được một công tác content thích hợp có khả năng của mình ở đây, vì với riêng 1 box tuyển người viết content rất rõ ràng.

  1. Kiếm tiền bằng bí quyết trở thành Shiper

Mua và bán hàng online đang là xu thế được khuyến khích. Và như vậy , vai trò của nhân viên giao hàng- shipper cũng ngày một quan trọng hơn. Đây được coi là một nghề mang đến thu nhập cao lẫn rộng rãi trải nghiệm cho Anh chị sinh viên.

Yêu cầu công việc: có xe máy, điện thoại và thông thạo các con phố .

Để trở nên một shiper bạn nên: nếu như muốn phát triển thành một nhân viên cho 1 công ty nào Đó, bạn hãy tham khảo các công ty như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm hoặc Viettel,…. Còn nếu như muốn là 1 shipper tự do, trên facebook sở hữu toàn bộ đội ngũ ship hàng, trong Đó có “Ship tìm Người – Người mua Ship” là uy tín nhất, Anh chị em bán hàng online sẽ đăng đơn lên và bạn vào nhận.

  1. Người mẫu ảnh/make up

Việc khiến cho người dòng ảnh không còn quá xa lạ, nhưng các năm vừa qua rất được Anh chị em trẻ hưởng ứng, và kiếm gần như tiền, đặc biệt Anh chị nữ.

Sức hút của nghề này: Khi rảnh thì nhận, và thời gian chụp cũng không khăng khăng hàng ngày nên sẽ không chịu sức ép về mặt thời gian; thời kì chụp hay make up cũng rất nhanh nên không khiến cho tác động đến việc học hành thi cử của bạn; Kiếm thêm thu nhập cực khá trang trải sinh hoạt phí;

Để trở thành một mẫu ảnh/ Make up: Gợi ý cho bạn 2 liên hệ trên facebook uy tín sở hữu số lượng thành viên tham dự cực khủng là: ví như thích khiến cho make up thì nên vào hội “Hội mẫu make up – điểm trang – nail – spa Hà Nội” sở hữu 85.290 thành viên , nếu thích khiến cho loại ảnh thì vào hàng ngũ “Giao Lưu Phó Nháy và loại – Nhiếp Ảnh Hội” sở hữu lượng thành viên lên đến 126.079.

Đây là những nơi quy tụ dành cho những người nào mê say nghề nhiếp ảnh, chiếc ảnh, nghề make up và dòng make up. khi vào 2 đội ngũ này, bạn sẽ nhận ra các thông báo cần loại make up hoặc dòng ảnh, và thuận tiện chọn cho mình 1 công việc phù hợp có bản thân. Sau thời kì khiến cho quen có những người trong nghề nhiều năm kinh nghiệm , bạn có thể tự mình chủ động liên hệ, hoặc giả dụ nhanh nhẹn còn sở hữu thể phát triển thành manh mối phân phối dòng ảnh, mẫu make up cho các nhiếp ảnh, studio ko chừng!

 

  1. Săn sóc thú cưng

Trào lưu nuôi thú cưng đang rất hot, và vì thế những nơi sản xuất những nhà cung cấp coi ngó thú cưng vì thế càng ngày càng được coi trọng hơn.

Điều kiện: Bạn phải thực sự yêu thích động vật, thông tỏ về những đặc điểm, thói quen của từng loài.

công việc của một người trông nom thú cưng sẽ là: Trông và dắt chúng đi dạo, vệ sinh tắm rửa, đỡ đẻ nếu bạn có kinh nghiệm khiến việc tại các phòng khám hoặc là sinh viên lĩnh vực thú y.

Lợi ích: Vừa kiếm thêm thu nhập cực ổn, vừa thỏa mãn thị hiếu yêu thú cưng của bản thân, được ấp ôm coi sóc chúng. Vì phổ thông bạn với sở thích này nhưng nơi ở cấm nuôi, hoặc ko có điều kiện để tìm và nuôi thì sẽ rất thích công việc này.

Muốn phát triển thành một nhân viên săn sóc thú cưng, bạn sở hữu thể lên mạng tìm trong khoảng các hội hàng ngũ yêu động vật, thích chăm thú cưng trên facebook, hoặc tới trực tiếp các pet cửa hàng kiêm dịch vụ chăm sóc thú cưng, bạn hãy đến ứng tuyển. ví dụ , trên facebook mang đội ngũ đinh đám nhất, số lượng thành viên tham dự đến hơn 1 .056.182 người, được lập và tham dự bởi những nhân tình và thích coi ngó động vật là “Hội Yêu Chó Mèo”, bạn hãy phát triển thành một thành viên để thỏa mãn mục đích kiếm tiền và đam mê chăm nom thú cưng của mình nhé!

Ý tưởng kinh doanh online với một vấn đề quan trọng nữa chậm tiến độ chính là ship hàng. Bạn nên tranh thủ thời gian để tự ship hàng sẽ chủ động hơn, nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Còn ví như đã chọn những kênh bán hàng như Lazada hoặc Shopee,… thì vấn đề này bạn ko cần bận tâm , họ sẽ thay bạn phụ trách nhiệm vụ ship hàng luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here