Tốc độ của niềm tin – Cuốn sách mở toang sức mạnh của niềm tin

0
977

Bằng 1 văn phong dễ đọc và lôi cuốn,  Stephen M.R. Covey đã mở toang cánh cửa sức mạnh tốc độ của niềm tin bấy lâu bị xem nhẹ và thẩm định thấp bằng các trang sách nói đến mà ông gọi là “một điều làm đổi thay tất cả”.

Cuôn sách tốc độ của niềm tin

Là 1 cuốn sách khai phá và khiến cho thay đổi nhận thức, Tốc độ của Niềm tin thách thức giả định lâu nay của chúng ta cho rằng niềm tin chỉ là một tiết hạnh thị trấn hội mềm yếu, dễ tan vỡ và thay vào Đó chứng minh rằng niềm tin là 1 động lực kinh tế, mang sức mạnh vật chất – 1 kỹ năng mang thể học hỏi và đo lường được qua đó giúp những tổ chức khiến cho ra rộng rãi lợi nhuận hơn, con người dễ thăng tiến hơn và các mối quan hệ trở thành gắn bó hơn.

 

Từ những kinh nghiệm của 1 cựu CEO của một đơn vị 100 triệu đô la, Covey đã bộc lộ 1 phương pháp sống động kinh nghiệm thực tiễn của ông trong việc phát triển trọng điểm Lãnh đạo Covey  từ 1 công ty cổ phần sở hữu vốn ban đầu không tới 3 triệu đô la Mỹ nâng cao lên hơn 160 triệu đô la.

Trong cuốn sách mới đầy sức cuốn hút này, Stephen M. R. Covey khắc họa tại sao niềm tin phát triển thành tiêu chuẩn năng lực lãnh đạo chính yếu trong nền kinh tế mới toàn cầu. Ông kể cho bạn đọc biết một cách đầy thuyết phục làm cách thức nào vun đắp niềm tin trong tương lai trong những mối quan hệ cá nhân và quan hệ công việc, từ đó đạt được sự thành công không gì sánh kịp và sự thịnh vượng bền vững trong mọi mặt của cuộc sống.

Ngoài ra, còn có cuốn sách những bước đơn giản đến ước mơ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích.

Tác giả giúp các nhà lãnh đạo thuộc những lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, chính phủ… thấy rõ bằng cách thức nào chiếm được nhanh chóng và bền vững niềm tin của quý khách, của đồng nghiệp, đối tác hay các cử tri. Ông đưa ra luận điểm rất thuyết phục rằng niềm tin là bộ nâng cao tốc cho kết quả hoạt động và rằng khi niềm tin nâng cao lên, tốc độ đạt được kết quả sẽ nâng cao theo, khi mà giá tiền giảm xuống và tạo ra mẫu mà Covey gọi là “tốc độ niềm tin”.

Cuốn sách thể hiện 13 hành vi đa dạng của những nhà lãnh đạo với độ tin cậy cao trên thế giới và chứng minh đầy sức thuyết phục những ý tưởng có thể áp dụng để giúp bạn đổi thay hành vi của bản thân nhằm tăng cường – và truyền cảm hứng – vun đắp niềm tin trong những mối quan hệ quan yếu trong cuộc sống của bạn.

Như các sóng gợn trong hồ nước, Tốc độ của Niềm tin tính từ lúc bên trong mỗi con người chúng ta, rồi lan sang những mối quan hệ của chúng ta, các công ty nơi chúng ta hoạt động, những mối quan hệ trên thương trường và chung cuộc tỏa ra khắp nơi trên toàn cầu. Covey bộc lộ bản đồ hành trình để vun đắp niềm tin ở mọi cấp độ, vun đắp tính cách và năng lực, tăng chừng độ tin cậy và thiết lập sự lãnh đạo truyền cảm hứng cho mọi người.

Xem thêm tại youtube ở đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here