Xu hướng kinh doanh hiệu quả nhất năm 2017

0
1193

Kinh doanh online luôn là xu hướng được nhiều người lựa chọn để khởi đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Đặc biệt, kinh doanh online còn sở hữu nhiều ưu điểm và cơ hội thành công, nếu bạn lựa chọn đúng ngành nghề, lĩnh vực, thời điểm kinh doanh chắc chắn bạn sẽ thành công. Vậy trong năm 2017 những hình thức kinh doanh nào sẽ trở thành xu hướng? Dưới đây là một số mặt hàng được đánh giá cao khi kinh doanh online trong năm nay!

Kinh doanh online dịch vụ chụp ảnh 

Với mong muốn có những bộ ảnh đẹp trong các dịp như đi chơi, lễ cưới, lễ tốt nghiệp… Các khách hàng ngày nay có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ chụp ảnh ngày càng nhiều hơn đặt biệt là các bạn trẻ. Vì vậy, nhiều nhóm bạn học sinh, sinh viên đã khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh này và rất thành công, thu được lợi nhuận khá tốt cho từng buổi chụp.

Bạn có thể bắt đầu bằng dịch vụ chụp ảnh, chụp riêng lẻ từng bộ ảnh hoặc kinh doanh dịch vụ cho thuê studio ảnh chụp và quảng bá các dịch vụ này trên các trang mạng xã hội có lượt truy cập cao ở hiện nay như Facebook, Youtube,… để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Kinh doanh online đồ ăn vặt

Khinh doanh đồ ăn vặt hiện đang là xu thế mới nhưng phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện nay, đặc biệt các loại món ăn vặt, món ăn tự làm đang được ưa chuộng do đảm bảo uy tín từ người bán, chất lượng lại tốt hơn các đồ ăn vặt bày bán ở các cửa hiệu.

Chính vì vậy, nếu bạn tự tin là một người khéo tay, có năng khiếu về việc chế biến các món ăn vặt hoặc có các đầu mối nhập hàng tốt, bạn có thể phát triển kinh doanh mặt hàng này online. Các kênh online bạn cần cho dịch vụ này là Facebook, Instagram và thiết kế website bán đồ ăn chất lượng.

Kinh doanh các loại phụ kiện điện thoại và máy tính

Xu hướng kinh doanh online này khá phù hợp với các bạn nam yêu thích đồ công nghệ. Trên thực tế, nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm này rất cao tuy nhiên nhiều người lại không có thời gian đi đến các siêu thị điện máy, trung tâm thương mại và nghi ngại về chất lượng. Họ có xu hướng tìm kiếm nguồn sản phẩm từ người quen, các cá nhân kinh doanh trên Facebook hơn. Vì vậy, bạn có thể tận dụng lợi thế này để kinh doanh các phụ kiện máy tính, phụ kiện điện thoại như tai nghe, ốp lưng điện thoại, cục sạc, gậy selfie…

Các món này khách hàng có nhu cầu mua rất cao nhưng số vốn bạn bỏ ra không quá lớn, hơn nữa bạn lại có thể bán hàng online tiết kiệm được chi phí mặt bằng, nên việc thu lại vốn và hưởng lời chỉ là chuyện nhanh chóng.

Kinh doanh online quần áo

Xu hướng thiết kê thời trang năm nay tạm lắng xuống, nhường chỗ dần cho các loại quần áo, trang phục xuất khẩu. Bây giờ chỉ cần bạn lướt một vòng Facebook, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp rất nhiều chủ shop online live stream các sản phẩm mới về cùng với các chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng share video đó. Đây là một xu hướng bán hàng mới thu hút được nhiều khách hàng và lợi nhuận gần đây.

Bạn có thể lựa chọn quy mô buôn bán lớn, nhỏ tùy theo số vốn mà bạn có. Đây được đánh giá là xu hướng kinh doanh online dễ thực hiện, mang lại doanh thu nhanh chóng và phù hợp với đa số các bạn trẻ đang muốn học kinh doanh hiện nay.

Kinh doanh các sản phẩm làm đẹp nam giới

Có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên, nhưng sự thật là nhu cầu làm đẹp ngày nay không chỉ nằm ở nữ giới nữa mà các nam giới cũng bắt đầu quan tâm và sử dụng các sản phẩm làm đẹp cũng như chăm sóc sắc đẹp cho bản thân họ. Tuy nhiên, các sản phẩm này chưa có nhiều, thậm chí cũng chưa có nhiều nơi kinh doanh hoặc bán các sản phẩm mà họ cần tìm kiếm.

Bên cạnh đó, cũng vì lý do bận công việc hoặc “ngại” đi mua sắm, nên việc mua mỹ phẩm online sẽ được nhiều khách hàng nam giới lựa chọn hơn. Đây là cơ hội giúp ban có thể đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng này. Tuy nhiên trước khi bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu các loại sản phẩm phù hợp và tiến hành khảo sát trước khi đưa các sản phẩm về shop của mình. Cách này không chỉ giúp bạn đánh đúng nhu cầu của người dùng mà còn tiết kiệm nhiều thời gian cùng chi phí.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here