Ý tưởng kinh doanh buôn muối vào đêm giao thừa lợi nhuận rất cao

0
441

Tìm muối đầu năm về treo là điều không thể thiếu giúp đem lại may mắn và tình cảm thắm thiết hơn. bởi vậy mà trong rất nhiều năm gần đây, muối đã phát triển thành 1 mặt hàng “lộc” được rất nhiều người lựa chọn làm cho ý tưởng kinh doanh trong chốc lát chuyển giao trong khoảng năm cũ sang năm mới. Nếu như bạn muốn kiếm thêm chút thu nhập cho năm mới may mắn nhưng chưa biết kinh doanh gì vừa đơn thuần vừa dễ hồi vốn thì sở hữu thể thực hành ý tưởng này nhé.

Ý tưởng kinh doanh từ muối vào đêm giao thừa
Ý tưởng kinh doanh từ muối vào đêm giao thừa

Theo quan niệm của người xưa mà cho tới nay vẫn còn rất trị giá, vị mặn của muối có tác dụng giúp xua đuổi tà ma và mọi sự kém may mắn trong năm cũ để mang đến rất nhiều may mắn, sự yên ấm, sung túc trong năm mới. ko những thế, muối còn mang ý nghĩa sở hữu tới sự đượm đà trong tình cảm gia đình hay thậm chí là những mối quan hệ làm ăn.

Trong cuộc sống thường ngày, muối biển thường chỉ được sử dụng để làm những việc lặt vặt trong nhà và được sắm sở hữu giá rất rẻ, khoảng 5.000 đồng/kg. không những thế, vào đêm Giao thừa thì lại khác, giá muối được tăng lên gấp 4 – 5 lần, thậm chí là 10 lần so mang ngày thường. Mỗi kg muối nhập vào chưa đến 5.000 đồng mang thể chia ra được khoảng 15 – 20 túi con. Theo giá thị trường vào đêm 30 tết thì mỗi túi muối được bán sở hữu giá trong khoảng 10.000 – 20.000 tùy từng địa điểm khác nhau. Chỉ tính sơ sơ thôi, nếu bán được 1 kg muối thì bạn cũng đã lãi được trong khoảng 135.000 đến 375.000 đồng mà công việc thì lại vô cùng nhàn nhã, vừa bán hàng, bạn cũng vừa sở hữu thể dạo chơi và trải nghiệm ko khí hoàn hảo của đêm Giao thừa.

Ý tưởng kinh doanh muối của các bạn trẻ vào đêm giao thừa
Ý tưởng kinh doanh muối của các bạn trẻ vào đêm giao thừa

Đó là còn chưa nhắc tới việc mặc dầu giá muối nâng cao lên tới trên dưới 10 lần như thế nhưng quý khách vẫn rất vui vẻ bỏ tiền ra tậu hàng mà ko chút ca cẩm gì.

Muối là một mặt hàng đa dạng nên bạn sở hữu thể tậu được mang đủ mọi khối lượng một cách tiện lợi bất cứ khi nào. bên cạnh đó, để có thể nhập hàng sở hữu giá rẻ nhất và đảm bảo sự “tươi mới” nhất, bạn với thể đến xếp hàng ngày đêm 30 tết để mua muối tại các chợ làm mai, tiêu biểu là 1 mối lái bán muối ở cầu Diễn.

Ý tưởng kinh doanh 2017

Sau đấy sở hữu muối về nhà, chia ra thành từng đội ngũ nhỏ, với thể cho vào túi nilon bé, túi vải đỏ xinh xắn hay thậm chí là phong bao thiên lí. Nhưng để đẹp mắt, và cũng để luôn thể cho khách hàng trong việc cất giữ tại nhà thì nên để muối trong những cái túi vải đỏ sẽ đắt khách hơn nhiều. Để tìm được các cái túi kiểu này, bạn có thể sắm đến khu Hàng Mã, giá khoảng 150.000/ 100 túi, giả dụ khéo mặc cả thì tầm giá có lúc chỉ 100.000, chia ra thì cũng chỉ mang 1000 đồng 1 cái túi mà thôi. tuy nhiên, lên khu Hàng Mã này, bạn còn có thể sắm được những dòng nơ nhỏ xinh dùng để buộc túi vải. Nó không chỉ làm cho tăng thêm nét đẹp, ý nghĩa may mắn, làm cho các bạn ham thích hơn mà còn làm cho tăng trị giá của những túi muối được bán ra. Bởi lẽ, nếu để muối trong phong bao mở hàng, sở hữu lúc bạn chỉ bán được với giá 10.000 đồng nhưng khi sử dụng túi vải và nơ thì giá lại sẽ nâng cao gấp đôi lên 20.000 đồng mà khách hàng vẫn chọn lọc và cảm thấy ưng ý.

 

Riêng đối có muối, không chỉ được bán vào đêm Giao thừa, rất nhiều người còn “vác” cả thúng muối ngồi trước cổng những đền, chùa, phủ,… để bán cho các người nào đi lễ mùng một đầu năm. mọi người sau lúc thắp hương cầu cho 1 năm mới nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành đạt thì khi ra về, ko người nào lại không tậu cho mình một ít muối mang về nhà. Giá đắt nhưng người nào cũng hồ hởi mua để lấy “hên” đầu năm.

Ý tưởng kinh doanh năm 2017 từ buôn muối vào đêm giao thừa cũng là 1 ý tưởng khá thú vị và đạt hiệu quả cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here