Ý tưởng kinh doanh từ cơm cháy chà bông với số vốn chỉ 2 triệu đồng

0
800

Ý tưởng kinh doanh từ cơm cháy chà bông là một trong những trào lưu buôn bán đồ ăn vặt được rộng rãi bạn trẻ lựa chọn. Nếu chưa có thương hiệu bán cơm cháy chà bông hiệu quả thì hãy cùng đọc bài viết này nhé.

Học phương pháp khiến cơm cháy chà bông

Lúc khởi đầu kinh doanh mặt hàng bất kỳ bạn phải tư vấn được câu hỏi bản thân bạn hiểu gì về sản phẩm đó? Cơm cháy chà bông là 1 món ăn vặt, do đó khi quyết định tuyển lựa sản phẩm này để kinh doanh thì điều kiện đủ là bạn phải biết được cách làm ra nó.

Đam mê, tự tin có năng khiếu nấu ăn của mình, bạn hãy dạn dĩ học cách chế biến và bán sản phẩm của mình tự làm cho ra. không nên nóng vội, hãy cứ học hỏi dần dần bạn sẽ tích lũy được cách cho riêng mình.

Hãy khởi đầu bằng việc học hỏi trong khoảng các người đi trước- những người đã từng làm, từng buôn bán món ăn vặt này thành công và trên mạng, hoặc đăng ký tham dự các lớp dạy làm cơm cháy tại các trọng điểm, tại đây các giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn. kiên nhẫn làm cho đa dạng lần để đúc kết cho mình một công thức chế biến cơm cháy biệt lập, vị độc lạ, thu hút người mua.

Ý tưởng kinh doanh cơm cháy chà bông
Ý tưởng kinh doanh cơm cháy chà bông

Cách thức dùng chung nhất thường là cơm nấu chín, ép cơm rồi rán lên hoặc khi khách bắt buộc mới cừu cho hot giòn. Cơm chiên giòn rồi bẻ miếng vừa ăn, cho hỗn hợp nhân gồm mỡ hành, ruốc, ớt và sốt gia vị (dầu ăn trộn có gia vị theo công thức riêng của mỗi người)

Vật liệu khiến món ăn “thần thánh” này rất dễ kiếm, đề xuất cũng ko quá cao. Nếp mẫu ngon, giết khiến ruốc, các cái gia vị như nước mắm, dầu ăn, hạt nêm, các con phố, ớt bột, hành lá và các chiếc gia vị khác theo phương pháp của mỗi người.

Bán cơm cháy chà bông cần bao nhiêu vốn?

Đã nhắc đến kinh doanh kinh doanh thì vốn chính là điều kiện cần, nhiều hay ít tùy thuộc vào mặt hàng bạn chọn lọc. Bán cơm cháy chà bông thì vốn không phải là điều khiến bạn phải suy nghĩ rộng rãi, chỉ cần vài triệu đồng là đủ.

Nếu số vốn ban đầu của bạn không đa dạng, hãy đừng vội mở mang quy mô mà bắt đầu dần dần. ban sơ nên giới thiệu cho người thân, bạn bè ăn thử, rồi thử bán online để khảo sát người dùng. lúc đã có kinh nghiệm, với lượng khách hàng ổn định hãy mở mang, với thể đổ buôn cho những cửa hàng, đại lý, …

Nghiên cứu thị phần, các bạn tiềm năng

Học cách làm cho, chuẩn bị vốn và tiếp theo chính là nghiên cứu thị trường, xác định đối tượng các bạn tiềm năng.

Về thị trường, nếu vòng vèo nơi bạn ở chưa mang ai, chưa có cửa hàng nào bán cơm cháy thì đây chính là thời cơ cho bạn rồi. Còn giả dụ đã với người bán trước Đó, bạn hãy Đánh giá sản phẩm của họ xem sở hữu ưu nhược điểm gì về độ ngon, hương vị, mức giá, nhà cung cấp,… từ chậm tiến độ hãy khắc phục các điều họ kém hoặc chưa có, các điều họ với bạn phải hơn họ, mang thế mới với thể khó khăn được.

Cũng từ nghiên cứu thị trường mà bạn biết được mình nên kinh doanh online hay trực tiếp, take away hay bếp online lúc mang khách đề nghị,…

Về người dùng tiềm năng, bạn phải khảo sát sơ qua mức thu nhập người dân khu vực bạn sống là cao hay phải chăng, khu dân cư cần lao hay trí thức, dân văn phòng hay công nhân, khu công nghiệp, trường học,… để tính toán chi phí, size gói to nhỏ,… phù hợp sở hữu mặt bằng chung.

Chọn địa điểm, lập website bán cơm cháy

Sở hữu việc bán hàng trực tiếp như mở shop, quầy vỉa hè take away thì bạn phải nghiên cứu kỹ việc chọn địa điểm. Phải là nơi đông dân cư, mặt đường đông người qua lại như trường học, chợ, trọng tâm thương mại,… có con đường xã, hè phố rộng dễ dàng cho khách ngồi ăn tại chỗ hoặc dừng xe tìm hàng.

Còn ví như chọn bán cơm cháy online thì việc lập website là rất quan yếu, bên cạnh đó đừng quên facebook, zalo, instagram,… chính là các dụng cụ tiếp thị sản phẩm hiệu quả nhất, giúp nâng cao doanh số bán hàng một cách nhanh nhất. bởi vậy hãy tận dụng triệt để quảng cáo online vừa phải chăng vừa chất, việc ship hàng cũng phải được chú trọng chóng vánh, nguyên lành tới tay quý khách

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here