Ý tưởng kinh doanh tuyệt vời không thể bỏ qua trong mùa cưới

0
663

Mùa cưới vẫn luôn là mùa tâm điểm của rất nhiều dịch vụ đi kèm giúp đem lại thời cơ hái ra tiền cho nhiều người. Vậy nên việc chọn lựa kinh doanh nhà sản xuất cưới hỏi nào mà giúp kiếm được khoản lợi nhuận lớn? dưới đây là 10  dịch vụ cưới hỏi hút khách, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình 1 ý tưởng kinh doanh sao cho phù hợp.

1. Nhận tổ chức  đám hỏi, cưới trọn gói

Hình thức này đòi hỏi số vốn khá lớn, cũng như khả năng quản lý công việc vì để nhận trọn gói trong khoảng ăn hỏi tới cưới khối lượng công việc sẽ rất nhiều và nặng, ngoài ra mức lợi nhuận mang đến sẽ rất là cao. Bạn cần phải có mối quen biết rộng, nắm rõ mọi nhà cung cấp từ phông bạt, tráp cưới, nấu cỗ, trang trí phòng cưới, bàn ghế…. để phục vụ nhanh nhất.

Công việc chính của bạn sẽ là quản lý và bố trí công việc sao cho hợp lý, kết hợp nhịp nhàng giúp buổi lễ thành công. với hình thức kinh doanh này bạn sẽ phải đầu tư ít ra khoảng 70 – 100 triệu đồng để thiết lập website, thuê viên chức, và sắm 1 số đồ sử dụng cần yếu khác…

2. Kinh doanh những sản phẩm được cung cấp cho đám cưới

Bất kể đám cưới nào chẳng thể thiếu được tráp, đồ trang trí phòng cưới, quần áo cho bố mẹ, cô dâu chú rể…  có số vốn không quá nhiều chỉ từ khoảng 20 – 40 triệu đồng để có thể  mua sắm quần áo, váy cưới, hoặc là những công cụ trang trí… Điều đó sẽ  đem lại nguồn thu nhập đáng nói cho bạn trong mùa cưới này.

3. Dịch vụ cho thuê rạp cưới, y phục cưới

Quần áo chú rể, váy cưới cô dâu, hay là những đồ trang hoàng cho phù dâu, phù rể…. tùy thuộc vào số vốn ban đầu mà bạn có để có thể đầu tư các cửa hàng hoặc chỉ bán và cho thuê qua website, quý khách đến tận nhà, hoặc bạn có thể đem tận nơi đảm bảo sẽ rất lôi kéo khách.

4. Nhà sản xuất trang trí đám hỏi, đám cưới

Với công việc này đòi hỏi bạn là người khéo léo, có óc thẩm mỹ tốt để trang hoàng đám hỏi, đám cưới khiến sao cho thật đẹp mắt ấn tượng theo đúng ý của cô dâu chú rể đưa ra trong khoảng màu sắc cho đến hình thức. Bạn cần mua những mối quen để lấy hoa tuoi, thuê phông bạt…. để sở hữu thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn.

Ý tưởng kinh doanh 2017 về dịch vụ cưới hỏi
Ý tưởng kinh doanh 2017 về dịch vụ cưới hỏi

5. Nhà cung cấp quay phim chụp ảnh đám hỏi, đám cưới

Bạn đã từng học qua về 1 khóa chụp ảnh và biết chỉnh sửa photoshop… thì đây sẽ là ý tưởng kinh doanh rất lý tưởng. Bạn chỉ cần đầu tư một loại máy ảnh mang chất lượng tốt, kết hợp với kĩ thuật chụp đẹp mang thể kiếm được một khoản thù lao chẳng phải nhỏ vừa tốn ít thời gian, nhưng mà tiện lợi chủ động trong công việc. Nhằm tăng sự thu hút khách hàng bạn phải khiến cho sao thông minh đa dạng ý tưởng chụp đẹp, phút giây chụp ấn tượng cho cô dấu, chú rể…

6. MC cho đám cưới

Đây hiện đang là nghề rất hot, vừa chẳng hề bỏ vốn ra để đầu tư nhưng mà thu về lợi nhuận hơi cao. không những thế để làm được MC đám cưới đòi hỏi bạn phải là người sở hữu khướu hí hước, khả năng tự tín thuyết trình trước đám đông thật ấn tượng, cũng như tạo được 1 số tình tiết thú vị trong đám cưới.

7. Thợ điểm trang cô dâu

Trong đám cưới không thể thiếu thợ trang điểm được, nhất là cô dâu khiến cho sao thật xinh đẹp, lộng lẫy và hẳn nhiên họ sẽ không phải tiếc nuối tiền để chi cho thợ trang điểm. có hình thức buôn bán này đòi hỏi bạn là người khéo léo, được huấn luyện qua lớp điểm trang bài bản, điểm trang sao cho cô dâu thật xinh đẹp, vượt trội.

8. Kinh doanh nghỉ tuần trăng mật

Đời sống, kinh tế ngày càng phát triển, cho nên sau đám cưới vợ chồng trẻ nào cũng đều có nhu cầu đi nghỉ tuần trăng mật. Vậy nên sản xuất dịch vụ này vài năm trở lại đây đang với sức hấp dẫn rất to lứn, bạn hãy đưa ra bảng kế hoạch cũng như những điểm nghỉ trăng mật lý tưởng, cũng như hoạt động đặc sắc diễn ra, đặt vé máy bay, nơi nghỉ dưỡng… khiến cho sao cho đôi vợ chồng thấy thật tha hồ, họ sẽ không hề tiếc nuối tiền chi ra cho kỳ nghỉ này.

9. Nhà sản xuất cho thuê xe hoa, xe đón dâu

Nếu như gia đình bạn mang sẵn xe ô tô thì bạn với thể tận dụng kinh doanh cho thuê xe hoa rước dâu, hoặc xe đón dâu. Bạn với thể cho thuê xe trang hoàng hoặc chưa trang hoàng, mang người lái hoặc không người lái theo nhu cầu của mỗi người mua. thời kì thuê ko dài nhưng cũng kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá.

10. Nấu cỗ cưới

Bạn là người khéo tay, có thể nấu được những món ăn ngon cầu kỳ cũng nhưng bạn cần mua được nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng thì nhà cung cấp này sẽ rất phù hợp. hiện nay phần đông gia đình đang tìm kiếm nhà sản xuất nấu cỗ cưới này, đảm bảo tiền xác nhận được không phải ít chút nào so có công sức bạn bỏ ra.

Trên vừa là 10 ý tưởng kinh doanh dịch vụ cưới hỏi ăn khách nhất ngày nay, Các bạn tìm hiểu và chọn lọc để xem mình phù hợp với  dịch vụ nào nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here