Chủ đề “bán hàng mê hoặc – chốt sale đỉnh cao” – Nha Trang 8/2022

0
420

Ngày 14/8/2022 một sự kiện được mong chờ đã cập bến Nha Trang đến từ Group phát triển doanh nghiệp việt. Chương trình do Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt tổ chức. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các thành viên ban quản trị, đội tình nguyện viên đến từ ATA Group. Chủ đề của buổi chia sẻ đó là chủ đề “bán hàng mê hoặc – chốt sale đỉnh cao”.

Không qua ngẫu nhiên mà có hơn 700 người đã đăng ký tham dự. Vì những giá trị mà Group phát triển doanh nghiệp đã cho đi cho cộng đồng doanh nghiệp, người khởi nghiệp là khó có thể đong đếm.

Sự kiện đặc biệt này đã “lôi kéo” nhiều chủ doanh nghiệp, quản lý, bán hàng đến từ Hà Nội, Lạng Sơn, Phú Thọ, Bắc Ninh, Quảng Bình, Vinh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh, Gia Lai, Long An… về TP. Nha Trang.

Chia sẻ của diễn giả Nguyễn Hữu Long về chủ đề “bán hàng mê hoặc – chốt sale đỉnh cao”

Tại đây, diễn giả Nguyễn Hữu Long – Founder Group Phát triển doanh nghiệp Việt đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về bán hàng, chốt sale đỉnh cao. Cách nào để “mê hoặc” khách hàng, làm cho họ mê tít mình và không muốn rời xa? Cách nào để “chốt sales” mà khách hàng sướng đê mê, khi về nhà không cảm thấy ức chế mà cứ thích thú với quyết định mua hàng của mình, và sẽ quay lại mua nữa, mua mãi? Cách nào để đội ngũ sales và cả công ty cùng tham gia bán hàng một cách chuyên nghiệp, tận tâm và bền vững? Tất cả được diễn giả Nguyễn Hữu Long truyền đạt trong sự kiện đặc biệt này. 

Anh Nguyễn Hữu Long diễn giả của buổi chia sẻ
Anh Nguyễn Hữu Long diễn giả của buổi chia sẻ

Chia sẻ của người tham gia về buổi học 

Chia sẻ của anh Nguyễn Đăng Khoa ( Một thành viên của Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt): Chủ nhật vừa rồi tôi may mắn được tham gia chương trình offline tại Thành phố biển Nha Trang của Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt – Và may mắn được chia sẻ tri thức kim cương với chủ đề BÁN HÀNG MÊ HOẶC – CHỐT SALE ĐỈNH CAO của Thầy Nguyen Huu Long, một buổi offline quy tụ hơn 700 người tham dự đến từ hơn 30 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.
Anh Đăng Khoa và mọi người ở hội thảo
Anh Đăng Khoa và mọi người ở hội thảo
Có những anh chị mình rất ngưỡng mộ khi đang là quản lý, chủ doanh nghiệp hàng chục, hàng trăm tỷ nhưng vẫn đi học cực sớm (chứ đến đúng giờ là chẳng còn chỗ mà ngồi), và cặm cụi ghi chép từ 8h đến gần 13h chiều. Vậy mà khán phòng vẫn đông đủ, (và dường như ít ai đi WC, có lẽ chỉ cần lỡ một vài phút thôi là bị trôi tuột những tri thức quý hơn cả kim cương). Và mình cực kỳ ấn tượng với sự chuẩn bị, tiếp đón và tổ chức cực kỳ chu đáo của anh Nguyen Anh Tuan – Tổng Giám Đốc ATA Group và các anh chị ATA Group và nhiều anh chị hết sức nhiệt tình, cởi mở và thân thiện.
Vô cùng cảm ơn Thầy Nguyễn Hữu Long, cô Yaly Bùi, anh Nguyễn Anh Tuấn và tất cả các anh chị trong BTC sự kiện offline vừa qua bằng tất cả tấm lòng.
Nếu các anh chị nào đã bỏ lỡ buổi chia sẻ những tri thức kim cương vô cùng quý báu ấy, đảm bảo đầy giá trị, cực kỳ hữu ích để không chỉ thay đổi chính bản thân mình mà còn nâng tầm doanh nghiệp Việt. Dự kiến, nếu không có gì thay đổi, sẽ có chủ đề offline sáng 11/09 này tại Sài Gòn, là một chủ đề về bán hàng tổng lực và chốt sales trọn đời, đi cùng với tư duy, phương pháp và hành động.
Chủ đề này, các bạn đã tham dự offline ở Nha Trang cũng cần tham dự để nghe lại nâng cao và hiểu sâu hơn một số nội dung cũ và nghe thêm nhiều nội dung mới có tính “HÀNH ĐỘNG” hơn. Chú ý hai cụm từ TỔNG LỰC và TRỌN ĐỜI.
Tôi đã tham gia các buổi offline quý giá này và tin tưởng hoàn toàn với những giá trị được nhận và còn hơn thế nữa! Nay xin được chia sẻ chủ đề này đến quý anh chị em chủ doanh nghiệp, CEO, cấp quản lý các công ty và đội ngũ sales của mình nên đến với offline này, một chương trình chia sẻ hoàn toàn tự nguyện tham gia, không tạo phễu, không lùa ai đến chỉ vì mục đích tư lợi cá nhân. Chủ yếu để lan tỏa tri thức, để được giải độc tri thức, và cùng nhau phát triển, cùng nhau nâng tầm cộng đồng doanh nghiệp Việt!

Bạn Cao Nguyễn ( Một thành viên của Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt): “ Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Nguyễn Hữu Long và cô Yali Bùi cùng tất cả các anh chị bên ban tổ chức, đã chuẩn bị cho hơn 800 thành viên chúng em một không gian học thật thoải mái, những kiến thức thật tuyệt vời và hoàn toàn phi lợi nhuận đến từ thầy ạ. Thầy đã mở ra những lớp offline phi lợi nhuận từ 7 năm trước (2015) và đây là lần đầu tiên e có cơ hội được học. Những bài học vô cùng ý nghĩa đối với e, một cô gái mới chập chững bước đi trên con đường kinh doanh. Biết ơn thầy cô rất rất nhiều ạ!

Chia sẻ của chị Cao Nguyen
Chia sẻ của chị Cao Nguyen

Hai bài học tâm đắc nhất mà e được học cũng chính là hai thông điệp được rút ra từ 2 đoạn video ngắn ở đầu buổi học. Đó là đoạn video về đàn vịt và hiệu ứng domino!

Đầu tiên là câu chuyện về đàn vịt, khi đàn vịt con cố gắng leo lên các bậc thang quá sức với chúng để đuổi theo mẹ của chúng, sau khi vật lộn đủ các kiểu, con thì té, còn thì lộn vòng,… thì cuối cùng cả đàn vịt con cũng leo lên được hết tất cả các bậc thang để theo mẹ của chúng. Và khi thầy hỏi bài học được rút ra qua đoạn video là gì thì đa số các anh chị và chính em cũng đều cho rằng: “nhờ sự cố gắng, kiên trì thì cuối cùng cũng gặt dc thành công”.

Nhưng không đơn giản là vậy. Khi được nghe thầy giải thích thì em mới được ngộ ra, bài học ở đây đó là ” Kiên trì không tạo ra kết quả mà cần phải có tư duy đúng và phương pháp đúng thì chúng ta mới đi đến được thành công một cách chắc chắn và vững vàng nhất”. Vì sao lại như vậy?

Vì chúng ta không phải là đàn vịt, chúng ta biết suy nghĩ, chúng ta có tư duy, có phương pháp để đi đúng, không thể nào như đàn vịt con, cứ đi hoài đi mãi không suy nghĩ để rồi bị té đau quá nhiều như đàn vịt thì mới gặt được thành công.

Bài học thứ hai về hiệu ứng domino. Đó là các miếng domino được xếp thẳng hàng với nhau từ nhỏ tới lớn, và khi miếng nhỏ nhất bị đổ, thì đồng thời các miếng lớn hơn dần bị đổ theo, đổ hết cho đến miếng to nhất cuối cùng cũng bị đổ sập. Bài học được rút ra ở đây đó là ” Một tác động nhỏ có thể tạo ra một kết quả lớn”.

Không ai nghĩ rằng 1 miếng domino nhỏ xíu có thể làm đổ sập một dãy domino lớn như vậy, nhưng điều đó đã xảy ra. Vì vậy chúng ta chỉ cần thay đổi một chút xíu thôi thì điều đó đã giúp ta thay đổi một loạt những điều lớn hơn tương tự và giúp ta tạo ra một kết quả vô cùng lớn.

Đó là hai bài học thay đổi tư duy mà e tâm đắc nhất. Nhờ buổi học quý giá của thầy mà tư duy của e được mở rộng ra rất nhiều. Em vô cùng biết ơn thầy ạ. Ngoài ra em còn học được rất nhiều bí kíp bán hàng trong buổi học nữa. Đa số các bí kíp thầy dạy đều đi ngược lại với những gì mà em và hầu hết tất cả mọi người đang làm.

Thoạt nghe thì có vẻ là vô lý nhưng lại rất có lý luôn ạ. Những kiến thức tuy đơn giản là vậy nhưng tầm quan trọng và ý nghĩa của nó cực kỳ lớn. Và em hy vọng sắp tới sẽ được học nhiều lớp học ý nghĩa như vậy nữa, và cũng hy vọng càng ngày càng nhiều người được biết đến thầy và được nhận những giá trị tuyệt vời từ thầy giống như em.”

Bạn Nguyễn Quốc Tín (một thành viên Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt)

Không hề nói quá

Nếu ai chịu khó tính toán, về công sức, thời gian, chi phí được ăn được uống no nê cùng tri thức kim cương, tình cảm, tận tâm trong khâu tổ chức, chu đáo trong khâu ẩm thực, quà tặng, niềm vui chào đón…

Chia sẻ của bạn Quốc Tín
Chia sẻ của bạn Quốc Tín

250k và 450k thật sự quá rẻ, quá rẻ…nếu không muốn nói là Group và Ban Tổ Chức Nha Trang chẳng khác nào đang làm “thiện nguyện” mà còn quá chăm lo cho người nhận.

Mình đi mình cảm thấy mắc nợ vô cùng, mắc nợ Ban Tổ Chức Nha Trang, mắc nợ Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt, mắc nợ Thầy Nguyen Huu Long , Cô Yaly Bùi.

Mình sẽ trả ơn Group bằng cách vận dụng thật tốt những gì Group đã dạy dỗ, và thực thi sự lan toả cho đi như Group đã đang làm.

Chia sẻ của anh Lê Thúc Vinh – CEO VIDOCO

CE0 VIDOCO - Lê Thúc Vinh từ TP HCM đến Nha Trang tham gia sự kiện
CE0 VIDOCO – Lê Thúc Vinh từ TP HCM đến Nha Trang tham gia sự kiện

Quá trình học của chúng ta luôn bắt đầu theo một lộ trình

– không biết mình không biết gì!?

– biết rõ mình không biết gì.

– bắt đầu tìm hiểu thứ mình không biết.

Do đó, đã 4 lần học “chủ đề bán hàng” do thầy chia sẻ.

Thì mỗi lần đem lại một giá trị ngày càng lớn.

– Nội dung đã được nâng cấp thực tiễn

– Vị trí ngồi học đã cho nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Bán hàng cần học cả đời!!!

Chương trình Gala kết kết cộng đồng doanh nghiệp Việt

Trong khuôn khổ sự kiện Nha Trang tối ngày 14/8 có sự kiện CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “ĐÊM CHÂN TÌNH PHỐ BIỂN”.

Chúng ta có các tiết mục Ca hát, nhảy múa, catwalk theo kiểu Cây Nhà Lá Vườn.

Với sự thanh lịch, duyên dáng sẵn có, những thành viên Group luôn tỏa sáng, xinh đẹp, quyến rũ đầy ấn tượng. Hòa với không khí biển hè Nha Trang chúng ta sẽ là chính mình để tỏa sáng thể hiện những gam sắc màu thú vị từ sự hoàn hảo đến kì quặc nhất!

Với các tiêt mục ca hát, nhảy múa,Catwalk

Một số hình ảnh đêm gala

Cắt bánh sinh nhật chị Yaly Bùi
Cắt bánh sinh nhật chị Yaly Bùi
Mọi người tham gia đêm gala rất vui vẻ
Mọi người tham gia đêm gala rất vui vẻ
Anh Nguyễn Hữu Long Phát biểu
Anh Nguyễn Hữu Long Phát biểu
Chị Yaly Bùi Chia sẻ tại đêm Gala
Chị Yaly Bùi Chia sẻ tại đêm Gala

Ngoài ra có một số hoạt động gắn kết thêm ngoài lề nhưng ko kém phần hấp dẫn. Tham quan tourt 4 đảo. Tham quan chụp ảnh các di tích Nha trang.

Những hoạt động đã giúp các thành viên trong group kết nối với nhau để mở ra các cơ hội hợp tác trong tương lai. Xin hẹn gặp lại mọi người trong các sự kiện tiếp theo của Group. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here