Bí quyết khởi nghiệp với 100 triệu

0
435

Có nên khởi nghiệp với 100 triệu không? Có 100 triệu thì nên đầu tư vào gì để sinh lời hiệu quả? Cùng blogkhoinghiep.net tìm câu trả lời cho khởi nghiệp với 100 triệu nhé.

Khởi nghiệp với 100 triệu: Mở shop quần áo online

Với số vốn 100 triệu tuy là không nhỏ, nhưng cũng không quá lớn. Việc kinh doanh quần áo online sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân công. Quan trọng nhất là tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ. Hiện nay, với yêu cầu  mức giá tầm trung nhưng sản phẩm lại chất lượng. Mọi người thường lựa chọn nguồn hàng từ Trung Quốc.

Shop quần áo online
Shop quần áo online

Khởi nghiệp bán đồ ăn vặt

Nếu đang không có ý tưởng gì và có sở thích ẩm thực, thì bạn có thể tham khảo kinh doanh đồ ăn vặt. Đồ ăn vặt là món ăn chơi không thể thiếu và ngày càng phổ biến với giới trẻ ngày nay. Không gian cho quán ăn vặt cũng không yêu cầu quá cầu kỳ, chi phí đắt đỏ. Chỉ cần trích ra một phần trong số vốn 100 triệu. Là bạn đã có một mặt bằng sạch sẽ, gần gũi phục vụ cho giới trẻ.

Đồ ăn vặt
Đồ ăn vặt

Mở shop hoa tươi

Nếu bạn có tâm hồn nghệ thuật, yêu cái đẹp, thì mở tiệm hoa là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Shop hoa tươi không tốn kém nhiều chi phí sắm bàn ghế hay trang trí. Chi phí cần thiết bao gồm: phí thuê mặt bằng, các nguyên vật liệu phục vụ cho bó hoa: như giấy gói, ruy băng, khung sắt, kệ trưng bày sản phẩm và không thể thiếu là Hoa tươi.

Lưu ý nhỏ để kinh doanh hoa có hiệu quả. Đó là ngày lễ, ngày rằm, mùng 1 nên nhập nhiều hoa về. Ngược lại, ngày thường nên nhập ít, vì hoa rất khó để giữ tươi lâu.

Shop hoa tươi
Shop hoa tươi

Mở tạp hóa

Ý tưởng kinh doanh tạp hóa với 100 triệu là khả thi nếu bạn tính toán kỹ lưỡng về chi phí thuê mặt bằng, nơi nhập hàng, chiết khấu, đổi trả có lợi cho mình. Các mặt hàng của tiệm tạp hóa là những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, nên bạn không lo vắng khách. Tuy nhiên, loại hình kinh doanh này yêu cầu sự kiên trì. Vì lãi suất thấp, thu hồi vốn lâu. Nhưng khi đã buôn bán quen khách hàng, chất lượng phục vụ tốt. Thì doanh thu của bạn sẽ gia tăng đáng kể.

Tiệm tạp hóa
Tiệm tạp hóa

Kinh doanh mỹ phẩm xách tay

Kinh doanh mỹ phẩm xách tay tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng. Bên cạnh việc tìm kiếm nguồn hàng với giá cả hợp lý.  Việc kinh doanh mỹ phẩm phụ thuộc khá nhiều vào thời tiết. Phải nắm bắt được sản phẩm phù hợp với thời tiết. Cụ thể, mùa hè có thể bán các sản phẩm có tính chất chống nắng, kiểm soát bã nhờn. Mùa đông, kinh doanh sản phẩm dưỡng ẩm da, chống khô da.

Mỹ phẩm xách tay
Mỹ phẩm xách tay

Đầu tư trở thành cổ đông của công ty với 100 triệu.

Đầu tư vào doanh nghiệp uy tín để trở thành cổ đông, thu lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó là hoàn toàn có thể với số vốn 100 triệu. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng hoạt động kinh doanh, cũng như người đứng đầu điều hành doanh nghiệp như thế nào. Để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro khi đầu tư vốn. Có thể lựa chọn các doanh nghiệp tư vấn đầu tư uy tín để xin lời khuyên hợp lý nhé.

Đầu tư cổ phiếu với 100 triệu

Đầu tư cổ phiếu là hình thức đầu tư an toàn như gửi tiết kiệm tại ngân hàng.  Nhưng lãi suất cao hơn gấp mấy lần so với gửi tiết kiệm. Đây là kênh đầu tư tài chính an toàn nhất. Chọn kênh đầu tư cổ phiếu để bảo toàn vốn trong thời kỳ kinh tế khó khăn. Đồng thời, đầu tư cổ phiếu không yêu cầu phải có kiến thức về thị trường. Một hình thức đầu tư dễ dàng, đơn giản và phù hợp với tất cả mọi người.

Đầu tư vàng và ngoại tệ với 100 triệu.

Người Việt Nam vốn có thói quen tích trữ vàng. Ngày nay, với 100 triệu bạn sẽ sở hữu cho mình được khoảng 2 cây vàng. Vàng được xem như là “Vịnh tránh bão” nơi tích trữ tài chính an toàn cho gia đình bạn. Tuy nhiên, với sự biến động bất thường của thị trường như hiện nay. Bạn cần thường xuyên theo dõi xu hướng thị trường, tốc độ tăng trưởng, lãi suất… Để có những chiến lược hiệu quả, kịp thời khi đầu tư vàng.

Đầu tư vàng và ngoại tệ
Đầu tư vàng và ngoại tệ

Trên đây là những bí quyết đầu tư với 100 triệu mà Blogkhoinghiep.net đã tổng hợp lại. Hi vọng có thể giúp ích cho câu hỏi: Khởi nghiệp với 100 triệu của bạn. Cùng theo dõi những bài viết bổ ích tiếp theo nhé. Chúc quý nhà đầu tư luôn đạt được thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here