Thương hiệu máy lọc nước Famor trao gửi giá trị, nâng cao sức khỏe đến mọi gia đình

0
557

Blog Khởi Nghiệp: Chào Anh Phúc Minh. Qua tìm hiểu, được biết thương hiệu Famor ra đời. Với sứ mệnh đồng hành cùng Quý khách hàng như cách Father & Mother quan tâm chăm sóc con. Anh có thể chia sẻ thêm về thông điệp này được không?

Anh Phúc Minh: Famor được viết tắt của từ: Father + Mother ; Cha ( Father) và Mẹ ( Mother) là người thân thương nhất trong gia đình của mỗi người, là người luôn mang đến cho chúng ta những điều tốt nhất và luôn bảo vệ chúng ta. Xuất phát từ tình yêu thương của cha mẹ với con cái vô bờ bến , không gì so sánh bằng. Thương hiệu Famor ra đời với sản phẩm máy lọc nước để trao gửi giá trị, nâng cao sức khỏe đến các gia đình, xã hội và cộng đồng. Đó cũng là lý do máy lọc nước Famor ra đời và tồn tại.

Anh Phúc Minh
Anh Phúc Minh

Blog Khởi Nghiệp: Anh nhận định thế nào về thị trường máy lọc nước tại Việt Nam trong thời gian tới?

Anh Phúc Minh: Nhằm tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu sử dụng máy lọc nước cũng như đánh giá của người dùng về các thương hiệu trong ngành hàng này, Chúng tôi đã thực hiện phân tích các ý kiến được tạo ra bởi người dùng trên social media liên quan đến việc chọn lựa và sử dụng máy lọc nước trong khoảng thời gian 6 tháng gần đây (01/09/2020 – 28/02/2021) &(01/09/2021 – 28/02/2022).

Khi phân tích các thảo luận của người tiêu dùng liên quan đến việc lựa chọn và sử dụng máy lọc nước, có thể thấy rằng các chủ đề thảo luận chính là Phản hồi tích cực sau khi dùng máy lọc nước/khuyên người khác dùng năm 2021 (49%) & năm 2022 (59%) và cân nhắc sử dụng máy lọc nước năm 2021 (43%) & năm 2022 (33%).

Không nhiều người dùng đề cập đến các Phản hồi tiêu cực sau khi dùng máy lọc nước (5%) và rào cản sử dụng máy lọc nước (4%). Theo thực tế tại máy lọc Famor chúng tôi, với sự nỗ lực cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ liên tục do đó số lượng khách hàng đến tham khảo sản phẩm tại các showroom và mua máy lọc nước năm nay tăng cao hơn năm trước và gần đây rất nhiều nhận thấy được nước sạch đóng vai trò rất quan trọng cho cơ thể sức khỏe con người, với các tiện ích, an toàn, tiết kiệm,… mà máy lọc nước mang đến thì chúng tôi cho rằng thị trường máy lọc nước sẽ tăng rất cao trong thời gian ngắn nữa.

Blog khởi nghiệp: Hiện tại có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thị trường. Cũng như nhiều công nghệ được cho là tốt nhất. Ở góc độ là một chuyên gia, Anh có thể chia sẻ thêm những lưu ý khi mua máy lọc nước cho gia đình?

Anh Phúc Minh: Hiện tại có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thị trường. đây cũng dấu hiệu tích cực cho thị trường và có lợi cho người tiêu dùng, khi có quá nhiều thương hiệu kinh doanh sẽ tạo nên cuộc đào thải những đơn vị không tâm huyết, yếu kém chuyên môn, kinh doanh tạm bợ, kinh doanh chụp dật,…

Thật ra để tìm hiểu và chọn được một đơn vị chuyên kinh doanh máy lọc nước có tâm huyết, và uy tín, có sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất với mình rất dễ chỉ cần theo dõi tìm hiểu, đến showroom để trải nghiệm thực tế, hoặc qua thái độ phục vụ,… đó cũng là một trong những điểm quan trọng khi chọn đơn vị để mua máy lọc nước.

Khi mua máy lọc nước cần xác định rõ số lượng người dùng , chất lượng nước trước khi lọc là nước gì, có cần chức năng nóng lạnh, mục đích sử dụng, các yêu cầu dịch vụ,… để chọn máy và nơi mua phù hợp nhất.

Hiện tại có 3 công nghệ lọc nước chính để tạo ra nước đảm bảo để uống trực tiếp đó là RO, Nano, Uf. Mỗi công nghệ đều có ưu và nhược nhưng công nghệ RO là công nghệ mang đến vượt trội nhiều hơn cho chất lượng nước an toàn, tinh khiết và ngoài ra cũng được bổ sung thêm khoáng chất có lợi

Blog khởi nghiệp: Cũng nhân đây được biết, anh có nhiều hoạt động gắn kết kinh doanh trong cộng đồng Group Phát triển doanh nghiệp việt. AD cũng hơi tò mò về cộng đồng này, anh có thể chia sẻ thêm?

Anh Phúc Minh: Group PTDNV này được thầy Nguyễn Hữu Long sáng lập năm 2015, với sứ mệnh Nâng Tầm Doanh Nghiệp Việt, thông qua việc chia sẻ tri thức từ những kinh nghiệm hơn 30 năm làm thực tế điều hành, cố vấn,… từ các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn, công ty tại Việt Nam.

Thật ra, không riêng gì tôi mà còn rất nhiều chủ doanh nghiệp, cấp CEO, quản lý ,.. rất nhiều anh chị em ở mọi miền Việt Nam cũng tham gia group PTDNV này để học tập kiến thức của thầy về áp dụng trong kinh doanh, thực tế rất nhiều doanh nghiệp phát triển vượt bậc nhờ tham gia group này.

Blog khởi nghiệp: Cuối cùng, nếu được anh có thể chia sẽ thêm một số bí quyết khởi nghiệp cho các bạn trẻ. Đặt biệt là khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh máy lọc nước sản phẩm thiên về sức khỏe. ?

Anh Phúc Minh: Thật ra sản phẩm, ngành nghề kinh doanh nào cũng có chung nguyên lý, bí quyết để thành công giống nhau đó là phải có Chiến lược đúng và thực thi giỏi. Các bạn trẻ nên tham gia group PTDNV để học những kiến thức này trước khi khởi nghiệp hay kinh doanh thì thành công cao hơn.

ĐỂ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG.

group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt
Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt

Mời các bạn đọc kỹ bài viết của thầy Nguyễn Hữu Long – Group PTDNV như sau: Để thành công, bạn làm gì cũng cần ít nhất 3 thứ: Năng lực, Đam mê, và Thị trường.

Vòng tròn khởi nghiệp
Vòng tròn khởi nghiệp

NĂNG LỰC bao gồm kiến thức, kỹ năng liên quan đến công việc, và thái độ đối với công việc mà bạn định làm. Nếu không tự mình có năng lực (ví dụ tự mình nấu món phở ngon), bạn phải tự xây dựng dần, hoăc đi mua năng lực, hay hợp tác để lấy năng lực của người khác. Trong năng lực, THÁI ĐỘ là phần quan trọng nhất! Bạn có kiến thức, kỹ năng tuyệt vời, nhưng thái độ thiếu nghiêm túc, hời hợt, lười biếng, cẩu thả… thì sẽ khó thành công!

ĐAM MÊ có thể có ngay từ đầu hoặc hình thành trong quá trình thực hiện công việc. Không có đam mê, bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc. Nhờ đam mê, bạn sẽ vượt qua khó khăn, say sưa với công việc, và nhờ đó mới theo đuổi nó lâu dài.

THỊ TRƯỜNG là nhu cầu của người khác (khách hàng) đối với thứ bạn tạo ra từ công việc. Nếu bạn khởi nghiệp kinh doanh thì phải chọn loại SPDV nào có thị trường hiện hữu hoặc tiềm năng đủ lớn (market size), và tăng trưởng tốt (market growth). Nếu bạn làm ra spdv tuyệt hảo mà không ai cần, hoặc nhu cầu quá ít thì bạn sẽ khó mà bán được. Ngay cả khi bạn theo đuổi nghề ca sĩ và khởi nghiệp trong nghề ca hát, mà dòng nhạc bạn chọn không có thị trường thì bạn cũng sẽ vất vả, lao đao để kiếm sống.

Cuối cùng, bên cạnh 3 thứ quan trọng là NĂNG LỰC, ĐAM MÊ, THỊ TRƯỜNG, có một cái thứ 4 còn quan trọng hơn, bao trùm lên 3 cái vừa nói, đó là LƯƠNG TÂM. 3 vòng tròn năng lực, đam mê, và thị trường phải nằm trọn trong vòng tròn lương tâm. Làm gì cũng phải nhớ đến 2 chữ LƯƠNG TÂM!

Blog Khởi Nghiệp cảm ơn anh đã giành thời gian cho cuộc trò chuyện. Chúc anh và công ty ngày càng phát triển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here