Công ty Lộc Nam Group công ty cung cấp dịch vụ điện nước

0
253

Lộc Nam Group luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, giá cả cạnh tranh, quản lý chặt chẽ và trách nhiệm xã hội. Chúng tôi mong muốn hợp tác với khách hàng để tạo nên những giá trị gia tăng cho cộng đồng và xã hội.

TẦM NHÌN

Lộc Nam Group quyết tâm và nỗ lực hết mình để trở thành một Công ty có dịch vụ Bảo Trì Trọn Gói được yêu thích và đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam

SỨ MỆNH

Lộc Nam Group tồn tại để hiện thực hóa giấc mơ của mình trở thành Công ty có dịch vụ Bảo Trì Trọn Gói được yêu thích và đáng tin cậy cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Chúng tôi giúp khách hàng không còn bất cứ sự lo lắng nào trong suốt quá trình sử dụng điện nước và các đồ dùng, thiết bị điện nước gia dụng của mình.

– Bảo trì, sửa chữa, thay thế đồ dùng thiết bị cho các hộ gia đình (người Việt và người Nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam) như thiết bị điện, nước, thiết bị nhà bếp, ;thiết bị vệ sinh…
– Bảo trì trọn gói đồ dùng thiết bị điện nước cho các Doanh nghiệp vừa & nhỏ (SMEs)
– Bảo trì và tư vấn giải pháp bảo trì điện nước cho các Công ty lớn, các tập đoàn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

1. Trách nhiệm: Chúng tôi chịu trách nhiệm với bản thân, với khách hàng, với cộng đồng và với xã hội

2. Cam kết: – Chúng tôi cam kết mang đến quý Khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng phù hợp.như đã hứa – Cam kết với với Đối tác, với Nhân viên về các vấn đề đã được thỏa thuận và thống nhất.

3. Chính trực.

4. Lòng biết ơn.

Xem thêm: Về công ty Lộc Nam Group

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here