Tiệc Tất Niên Cộng Đồng Doanh Nghiệp Vạn Phúc VPBC

Tiệc Tất Niên Cộng Đồng Doanh Nghiệp Vạn Phúc VPBC

0
801

Mới đây tại thành phố Thủ Đức (TPHCM) đã diễn ra sự kiện Tất Niên Cộng Đồng Doanh Nghiệp Vạn Phúc VPBC với chủ đề KẾT NỐI, HỢP TÁC, BỨT PHÁ. Câu lạc bộ được lên ý tưởng 2 tháng trước đó và chính thức ra mắt vào ngày 05/01/2023 đã thu hút gần 200 doanh nhân tham gia sự kiện. Đây là một ý tưởng táo bạo nhưng cũng hết sức ý nghĩa với rất nhiều doanh nghiệp TP. Hồ Chính Minh nói chung và cả nước nói riêng.

tiệc tất niên clb cộng đồng doanh nghiệp vạn phúc vpbc
Buổi tiệc diễn ra long trọng tại khu đô thị Vạn Phúc TP Thủ Đức

Sự kiện Cộng Đồng Doanh Nghiệp Vạn Phúc VPBC được ra mắt với sự tham gia của nhiều doanh nhân thành đạt

Ý tưởng được manh nha bởi anh Đinh Thái Hà và anh Bùi Cao học từ hơn 2 tháng trước. Với tầm nhìn hiện đại, các anh nhận thấy rằng sự phát triển của các doanh nghiệp chủ yếu diễn ra một cách “tự làm tự ăn”, thiếu liên kết, đôi khi còn thù địch lẫn nhau. Đây cũng là trăn trở của các nhà lãnh đạo. Vì thế hai anh đã cùng nhau thảo luận và lên kế hoạch thành lập câu lạc bộ (CLB) các doanh nghiệp với mục đích mang lại một cầu nối vững chắc, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Từ đó CLB Cộng Đồng Doanh Nghiệp Vạn Phúc VPBC được các anh kêu gọi tham gia với tôn chỉ cùng nhau “gắn kết – hợp tác – phát triển” và thật sự thành công tốt đẹp.

Các thành viên CLB cộng đồng doanh nghiệp VPBC đã bổ nhiệm anh Nguyễn Thế Lợi làm chủ nhiệm với mục tiêu dẫn dắt CLB ngày càng lớn mạnh, gắn kết bền vững.

Mr ĐInh Thế Lợi - Chủ tịch CLB Cộng đồng doanh nghiệp Vạn Phúc VPBC
Mr Nguyễn Thế Lợi – Chủ tịch CLB Cộng đồng doanh nghiệp Vạn Phúc VPBC

Buổi tiệc ra mắt là cơ hội giao lưu cùng nhau các doanh nhân thành phố mang lại giá trị thương nghiệp, tăng tính trách nhiệm cộng đồng. Tiệc tất niên đã quy tụ nhiều doanh nhân thành đạt cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác đầu tư với đa dạng lĩnh vực. Cộng đồng doanh nhân Vạn Phúc là tổ chức giao lưu mang lại ý nghĩa thiết thực, trực tiếp góp phần phát triển kinh tế thành phố Thủ Đức nói riêng và cả nước nói chung. Hy vọng mô hình liên kết doanh nghiệp như VPBC sẽ tạo tiền đề cho các lĩnh vực kinh tế mũi nhọn phát triển vượt bậc, có sự cạnh tranh công bằng và nâng đỡ lẫn nhau trong thời điểm khó khăn như hiện nay.

Thành viên sẵn sàng tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng

Trong buổi ra mắt CLB cũng đã diễn ra các hoạt động như:

Đấu giá thiện nguyện: Kết quả nhận được 50 triệu quyên góp vào quỹ thiện nguyện của công ty tiếp lửa cho bức tranh bằng thủ công do người khiếm khuyết làm ra. Một hành động nhân văn do các doanh nhân đóng góp chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh đặc biệt.

đấu giấ tranh gây quỷ thiện nguyện cho clb cộng đồng vạn phúc vpbc
Chương trình đấu giá thiện nguyện do VPBC đề xướng
Đấu Giá Tranh Thiện Nguyện

Kết nối giao thương giữa các doanh nhân cùng lĩnh vực liên quan chắc chắn là điều họ mong chờ nhất. Buổi tiệc mang đến sự hào hứng hào hứng, thúc đẩy ý tưởng kinh doanh mới cho các doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm tháo gỡ khó khăn để cùng nhau phát triển là chủ đề xuyên suốt trong quá trình diễn ra sự kiện.

vinh danh thành viên clb cộng đồng doanh nghiệp vpbc tại tp thủ đức
Vinh danh một số thành viên CLB Cộng đồng doanh nghiệp Vạn Phúc VPBC có nhiều đóng góp tích cực

Thành tựu của CLB Cộng đồng doanh nhân Vạn Phúc sau 2 tháng hoạt động

Hoạt động thể thao: Giải bóng đá thường niên VPBC CUP lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2022

Với tinh thần hưng phấn thì các doanh nhân ý thức được cần có một sức khỏe bền bỉ để duy trì sự năng nổ mà Ban Tổ Chức đã đặt ra, các “thương gia” đã cùng nhau chia đội và đặt tên tạo sân chơi lành mạnh trên tinh thần “có sức khỏe sẽ có tất cả”.

Ngoài việc giao lưu giữa các doanh nhân, hội CLB còn trực tiếp đến thăm một số công ty thành viên chẳng hạn như công ty viHAT, công ty Online CRM, Cty HONG GIA CORPORATION.

Với kế hoạch dài hạn, trong năm 2023 VPBC hứa hẹn sẽ diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như:

  • Tổ chức các hội thảo diễn đàn về công nghệ và kinh tế.
  • Hoạt động caravan kết nối thương mại, đầu tư và thiện nguyện.
  • Các hoạt động thẻ dục thể thao.
  • Bên cạnh đó duy trì chuỗi hoạt động dự án tham quan doanh nghiệp lấy trọng tâm là giao lưu và kết nối.

VPBC không chỉ tham vọng tạo cầu nối cho tất cả các doanh nghiệp không chỉ bên trong Vạn Phúc mà còn phát triển cho các khu vực xung quanh. Buổi tiệc giao lưu Cộng Đồng Doanh Nghiệp Vạn Phúc VPBC đã kết thúc tốt đẹp với nhiều giá trị sâu sắc cho các doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here