Xu hướng kinh doanh 2017 – kinh doanh trực tuyến lên ngôi

0
1484

Dự báo tương lai xu hướng kinh doanh trực tuyến khó có thể là 1 môn khoa học chính xác. Trong số các lý thuyết, đây như là sở hữu 1 lý thuyết đối lập về việc buôn bán trực tuyến sẽ đi về đâu trong năm 2017.

Ngoài ra, nếu như bạn nghiên cứu kỹ các giả định và lý thuyết, bạn sẽ thấy một số chủ đề thường được lặp đi lặp lại. Đó chính là những dự đoán cho những xu thế kinh doanh trực tuyến sở hữu phổ biến khả năng nhất tác động đến cách thức mọi người dùng mua năm nay. Dưới đây là những dự đoán của Payoneer:

xu-huong-kinh-doanh-truc-tuyen
Xu hướng kinh doanh trực tuyến hiện nay

1) Mọi người mua sắm từ những trang di động.

Có 1 sự thực rằng đây chính là câu nói được lặp đi lặp lại trong vài năm qua. Bên cạnh đó, 2017 có thể đích thực là năm mà doanh thu sắm mua trong điện thoại di động sẽ vượt qua doanh thu so với máy tính để bàn.

Shopify Thống kê rằng vào lễ hội sắm tìm Black Friday năm 2016, doanh thu mua  điện thoại di động đã lần trước nhất vượt qua doanh thu mua  bán được trong máy tính để bàn. Mặc dù đây chỉ là thời điểm đầu năm 2017, đã với 1 tín hiệu mạnh mẽ rằng các shoppers đang trở thành thoả thích hơn với nhiều ý tưởng hoàn tất công đoạn tậu tậu của họ ưng chuẩn các thiết bị di động.

Đây là một bước tiến triển thường nhật, lúc ta thấy các cách mà người sử dụng điện thoại di động đã và đang tương tác mang những nhãn hàng buôn bán trực tuyến trong các năm vừa mới đây. trước hết, đã mang sự gia tăng mạnh mẽ của việc kiếm tìm trên điện thoại di động, nghĩa là người tiêu dùng đã và đang kiếm tìm những nhãn hàng trực tuyến ưng chuẩn điện thoại di động chỉ mất khoảng qua.

2) Con người sẽ bị cuốn hút vào những video content đa dạng hơn, làm những nhà tiếp thị phải tập trung hơn nữa vào mảng này.

Song song với việc gia tăng sự tin cậy vào điện thoại di động, những shoppers sẽ chú ý hơn tới video content trong năm nay. Video được coi là rất dễ dàng thu nhận đồng thời cuốn hút các shoppers, vì vậy, hãy tìm kiếm thêm các nhãn hàng buôn bán trực tuyến để nâng cao tốc cung ứng những video của họ trong những năm gần tới.

3) Những shoppers muốn các gì họ muốn

Forrester Báo cáo rằng 29% số những shoppers đang sẵn lòng trả rộng rãi tiền hơn cho việc giao hàng trong ngày. Việc Amazon đang dẫn đầu ở mảng nhà sản xuất này, các thương hiệu kinh doanh trực tuyến đang khởi đầu coi xét kết quả tiềm năng của việc cung ứng dịch vụ giao hàng ngay trong ngày cho các người dùng náo nức.

Mặc dầu việc cung cấp nhà sản xuất logistics giao hàng trong ngày với thể làm cho gián đoạn một vài sellers, chiến lược giao hàng trong ngày sở hữu 1 số lợi ích đáng nói. có lẽ quan trọng nhất trong số ngừng thi côngĐây là việc giao hàng trong ngày giúp chiếc bỏ 1 trong các rào cản tiềm tàng để mua mua trực tuyến đối có những người tiêu dùng ở mức làng nhàng. sở hữu việc giao hàng trong ngày, người dùng ko cần phải đi tìm tìm ở các shop buôn bán truyền thống để mang thể lấy hàng ngay nữa.

4) Những Shoppers sẽ hướng tới các trải nghiệm cá nhân hóa.

Sự xuất hiện của trí óc nhân tạo, chatbots, và mua mua theo văn cảnh sẽ cho phép 1 trải nghiệm cá nhân hóa hơn cho những shoppers trực tuyến trong năm nay.

Cũng giống như những cửa hàng kinh doanh truyền thống lớn mạnh mạnh lúc cung ứng cho người dùng 1 cấp độ tư nhân hóa duyệt y kênh bán hàng trực tiếp, những nhãn hàng kinh doanh trực tuyến sẽ vững mạnh mạnh bằng việc cung ứng chừng độ cá nhân hóa đa dạng hơn nữa thông qua vững mạnh các khoa học theo dõi hành vi người tiêu dùng và đưa ra lăng xê thích hợp đúng thời điểm đến đúng người tiêu dùng.

5) Lễ hội sắm sắm sẽ khởi đầu sớm hơn và kết thúc muộn hơn.

Các nhãn hàng kinh doanh trực tuyến nên nhớ xu hướng vừa qua trong các lễ hội bán hàng chỉ ra rằng các shoppers đang bắt đầu lễ hội sắm tậu của họ sớm hơn những năm trước.

Những sellers bán hàng trực tuyến mang hiểu biết, sau Đó, cần điều chỉnh lịch lăng xê lễ hội mua mua của họ để đáp ứng xu thế này cũng như tiếp cận những shoppers sớm hơn một chút so sở hữu thường ngày để có thể tận dụng rẻ nhất các hành vi người sử dụng dự báo trước trong năm nay.

Năm 2017 đang định hình trở thành 1 năm rẻ cho buôn bán trực tuyến, khi các người dùng chỉ ra rằng đang xuất hiện một lề thói tậu sắm trực tuyến ngày một cao bởi vì sự tiện dụng do nó mang đến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here