Ý tưởng kinh doanh Homestay, kiếm lợi nhuận trên chục triệu mỗi tháng

0
1712

Thay vì chọn các nhà nghỉ hoành tráng, hay khách sạn cao cấp, ngày nay lại mang khuynh hướng ở ngay tại nhà của dân địa phương. Đơn thuần vì họ muốn sở hữu góc nhìn thân thiện hơn về môi trường sống, về bản sắc văn hóa vùng miền đúng nghĩa. xu hướng mới nổi này đang khiến trào lưu buôn bán homestay trở nên nở rộ, và các người buôn bán dịch vụ homestay đang khiến cho nên ăn ra như diều gặp gió.

Dù chỉ là những căn hộ thu nhỏ, nhưng mô hình ý tưởng kinh doanh homestay vẫn luôn thể nghi hơn khách sạn, không gian được bài trí khá tinh tế và thân thiện, giá cả lại rẻ (500.000 đồng – 1 triệu đồng/2 người/đêm), bởi vậy nhà cung cấp này rất được quý khách ưa chuộng. Nếu như cùng mức giá mà đi thuê khách sạn, du khách chỉ mang thể thuê được mẫu 3 sao kém tiện nghi, không gian bí bách, đặc biệt là không được trải nghiệm các luôn thể ích miễn phí như nhà bếp, máy giặt, đồ ăn vặt…

Có một điều đặc biệt hơn nữa, các người đang kinh doanh homestay gần như đều có tuổi đời rất trẻ, khoảng từ 22 – 29 tuổi, độ tuổi phổ biến say mê, hứng thú buôn bán. Hơn nữa, Anh chị em cũng nắm bắt thiên hướng và nhu cầu của các bạn nhạy bén hơn.

y-tuong-kinh-doanh-homestay

Do nhà cung cấp buôn bán này còn khá mới, nên các homestay vẫn chỉ tập hợp chính yếu ở Hà Nội, những địa danh thường xuyên sở hữu khách du lịch gạnh thăm, như khu vực Hồ Gươm, hai Bà Trưng, khu phường, hay những địa điểm vui chơi, giải trí…

kinh-doanh-homestay1

Theo san sẻ của 1 số thanh niên đang buôn bán homestay trên phố Dã Tượng (Hoàn Kiếm), lợi nhuận thu được từ nhà sản xuất này khoảng 30 triệu đồng/tháng. Tuy lãi cao, nhưng không thể tăng quy mô lên phổ quát một bí quyết đột biến, do mức đầu tư cũng to và thị trường không thể mở rộng nhanh như những ngành kinh doanh khác.

Ý tưởng kinh doanh mang thu nhập cao

Số nguồn vốn buôn bán homestay sẽ bao gồm các chi phí: thuê thiết kế, tiền thuê nhà, tiền sắm đồ trang hoàng. Theo san sớt của phổ thông bạn trẻ đang kinh doanh căn hộ tiện thể ích homestay, hầu như họ không với sẵn nhà mà phải đi thuê, thỏa thuận từ 3-5 năm. Rồi để phòng đẹp và tinh thế lại cần sở hữu bàn tay thiết kế, mang giá khoảng 400K/mét vuông, tiền thuê vệ sinh/dọn dẹp hàng ngày khoảng 5 triệu/tháng.

 

Đây là ý tưởng kinh doanh dành cho giới trẻ năng động ngày nay, tạo được nguồn thu nhập lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here