Có vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì để tiền đẻ ra tiền

0
642

Vốn 1 tỷ kinh doanh gì? Nếu có trong tay 1 tỷ đồng bạn hoàn toàn có thể kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin gợi ý đến bạn một số ngành nghề kinh doanh hái ra tiền đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Xin mời bạn hãy tham khảo và lựa chọn ý tưởng kinh doanh phù hợp nhé.

Có vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì để tiền đẻ ra tiền

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số cách kinh doanh với số vốn 1 tỷ sao cho hiệu quả:

Kinh doanh thực phẩm sạch

Có lẽ kinh doanh mảng thực phẩm sạch luôn được đánh giá là ý tưởng mới và được nhiều người lựa chọn để kinh doanh mà mang luôn mang lại lợi nhuận đáng kể.

Khi đời sống của người dân được nâng cao thì nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch để bảo vệ sức khỏe rất được quan tâm. Chính vì lý do này mà kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch là cơ hội để bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Có sẵn trong tay 1 tỷ đồng, bạn có thể nhập hàng từ những cơ sở, trang trại trồng rau uy tín hoặc có thể tự mở trang trại rau củ sạch và sử dụng chính sản phẩm đó để bạn.

Để có được chỗ đứng trên thị trường và được khách hàng tin tưởng, bắt buộc bạn phải đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch vô cùng cao, đối thủ cạnh tranh trên thị trường cũng nhiều. Do vậy mà bạn phải có chính sách về giá thành phù hợp để thương hiệu của mình tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

Kinh doanh thực phẩm sạch
Kinh doanh thực phẩm sạch

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Hiện nay, với số vốn khoảng 1 tỷ đồng, cũng có khá nhiều người lựa chọn gửi ngân hàng để lấy lãi.

Đây cũng là cách đầu tư an toàn dành cho những người thích an toàn. Với lãi suất dao động trong khoảng 7-8%, như vậy với 1 tỷ đồng bạn sẽ nhận được 7-8 triệu/tháng, sau 12 tháng bạn cũng nhận được 1 khoản tiền rất lớn.

Bạn có 1 khoản thu nhập cố định trong 1 tháng, nhưng với hình thức đầu tư này bạn số vốn của bạn không sinh sôi nhiều đâu nhé. Ngoài ra, thường thì lãi suất ngân hàng không ổn định và phụ thuộc vào tình hình kinh tế trong nước và ngoài nước.

Mở siêu thị Mini

Vốn 1 tỷ kinh doanh gì?Với số vốn 1 tỷ đồng bạn hoàn toàn có thể mở một siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa nhỏ. Ngày nay, khi mà ai cũng bận rộn với công việc, gia đình nên có thể tiện đường trên đường ghé vào mua sắm mà vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ giống như ở siêu thị.

Nếu mở cửa hàng, siêu thị mini thì bạn nên mở ở những nơi mà dân cư đông đúc, gần khu công nghiệp, trường học…..để lôi kéo sự chú ý của khách hàng. Về giá thành, bạn nên chú ý là hãy bán giá rẻ hơn các đại lý, có như vậy khách hàng sẽ mua tại siêu thị mini của bạn, có như vậy bạn mới thu được nhiều lợi nhuận cao hơn.

Kinh doanh siêu thị Mini
Kinh doanh siêu thị Mini

Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên những mặt hàng hóa thiết yếu được bố trí sẵn trên kệ, sắp xếp khoa học để dễ quan sát, việc thanh toán nhanh và rẻ hơn so với các đại lý.

Kinh doanh cửa hàng ăn uống, ăn vặt

Việc ăn uống với chúng ta không phải chỉ là no thôi là đủ mà quan trọng là phải ngon, lạ, và những món ăn vặt hoàn toàn có thể đáp ứng được điều kiện này.

Kinh doanh quán ăn vặt có thể nói là ít rủi ro, không sợ thua lỗ điều quan trọng là phải khảo sát thị trường. Tốt nhất là bạn nên hướng vào đối tượng học sinh, sinh viên, đây là nhóm đối tượng có nhu cầu ăn vặt cực cao. 

Mở lớp dạy các môn nghệ thuật

Nhu cầu được học tập và phát triển toàn diện bản thân ngày càng cao nhất là nhiều gia đình hiện đại đang có xu hướng muốn con mình được phát triển năng khiếu và đam mê ngay từ khi còn nhỏ.

Chính vì thế mà việc mở một trung tâm dạy các môn nghệ thuật cho nhiều độ tuổi thực sự là lĩnh vực đầy tiềm năng và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Với số vốn 1 tỷ đồng, bạn có thể mở trung tâm dạy tiếng anh, hay các môn học nghệ thuật như: múa, học nhạc cụ piano, âm nhạc, hội họa, nhảy hiện đại,  guitar,… 

Trong thực tế có rất nhiều người đã khởi nghiệp thành công với số vốn ít ỏi, nếu biết cách quản lý tài chính, tận dụng cơ hội của mình, bạn hoàn toàn vẫn có thể thành công.

Do vậy nếu có 1 tỷ, vậy tại sao bạn không lên kế hoạch kinh doanh của mình nhỉ. Hãy thực hiện mọi thứ thật chính xác theo như dự kiến, tận dụng từng đồng từng hào một bạn nhé.

Vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì? Hy vọng với những gợi ý trên đây bạn sẽ lựa chọn cho mình được ngành nghề kinh doanh phù hợp và áp dụng thành công để mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho bản thân mình. Cuối cùng xin chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị mà công việc kinh doanh mang lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here