Kinh doanh ốp lưng điện thoại: vốn nhỏ, lãi cao

0
867

Bạn đang có ý định mở shop bán hàng lĩnh vực phụ kiện điện thoại, mặt hàng chủ đạo là ốp lưng điện thoại. Vậy xin mời bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm kinh doanh ốp lưng điện thoại dưới đây để có thêm ý tưởng mới mẻ khi đầu tư vào lĩnh vực đầy tiềm năng này nhé.

Có nên kinh doanh phụ kiện điện thoại hay không ?

Kinh doanh ốp lưng điện thoại, phụ kiện đi kèm được coi là ngành nghề kinh doanh có sức thu hút cao bởi nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao.

Hiện nay, có rất nhiều người thuộc mọi tầng lớp xã hội có nhu cầu tìm mua các phụ kiện điện thoại như: sạc dự phòng, gậy tự sướng, ốp lưng.

Hơn nữa, mặt hàng phụ kiện có tuổi đời không quá cao và thường xuyên cập nhật mẫu mã, kiểu dáng chủng loại đa dạng nên đây được coi là cơ hội kinh doanh của các bạn trẻ. 

Kinh doanh phụ kiện điện thoại
Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Bên cạnh đó, nguồn hàng trên thị trường hiện nay rất phong phú để cho bạn lựa chọn, đặc biệt là nguồn phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc giá rẻ, độc đáo được nhiều người tin dùng.

Bạn có thể dễ dàng tìm được nguồn giá sỉ để phục vụ cho công việc của mình, bạn không cần thiết phải có nguồn vốn đầu tư nhiều mà vẫn thu được lợi nhuận khá.

Đặc biệt, trong thời đại công nghệ phát triển 4.0 này, bạn có thể kinh doanh online mà không tốn chi phí mở hàng.

Đây chính là lý do cho thấy, lựa chọn kinh doanh phụ kiện điện thoại được coi là ý tưởng nổi bật giúp bạn thu được lợi nhuận nhanh trong thời gian sớm nhất.

Kinh nghiệm Kinh doanh ốp lưng điện thoại

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại hiệu quả giúp bạn nhanh chóng gặt hái được lợi nhuận

Chọn địa điểm kinh doanh phụ kiện điện thoại

Để việc kinh doanh thành công, yếu tố đầu tiên chính là lựa chọn địa điểm phù hợp. Bạn có thể mở cửa hàng gần các khu đông dân cư, các trường đại học, cao đẳng,….hoặc tại các chợ sinh viên như: chợ Phùng Khoang, chợ Xanh Cầu Giấy, chợ Đồng Xuân,…

Nhìn chung, phụ kiện điện thoại khá phù hợp với giới trẻ, các bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng, nên bạn có thể mở trong ngõ nhưng ở nơi đông dân, nhiều các bạn sinh viên thuê trọ đều thích hợp.

Chọn nguồn hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại thế nào?

Tại thị trường Việt Nam, nguồn hàng phụ kiện điện thoại vô cùng đa dạng để bạn có thể lựa chọn nơi cung cấp mặt hàng để kinh doanh.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin gợi ý đến bạn một số khu chợ đầu mối phụ kiện điện thoại nổi tiếng như: chợ Phùng Khoang, chợ Trời (Hà Nội), chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Bình Tây (TPHCM) hoặc bạn có thể tìm đến các khu chợ cửa khẩu như chợ Móng Cái (Quảng Ninh) hay chợ Tân Thanh (Lạng Sơn).

Hầu hết các chợ đầu mối này đều được đánh giá là khá phong phú, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng kinh doanh.

Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại
Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại

Vốn cần chuẩn bị bao nhiêu?

Vốn cần bao nhiêu để kinh doanh ốp lưng điện thoại, luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có ý định mở shop phụ kiện điện thoại.

Theo kinh nghiệm của nhiều người cho biết thì vốn để khởi đầu không quá nhiều, với số tiền chỉ khoảng 20 triệu hoặc hơn vài chục triệu đồng là có thể nhập hàng về bán online rồi.

Nhất là nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ ngập tràn trên thị trường giúp bạn thoải mái lựa chọn kinh doanh thông qua Facebook hoặc website bán hàng để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

Trang bị kiến thức về phụ kiện điện thoại

Để có thể kinh doanh mảng phụ kiện điện thoại được lâu dài, nhất thiết bạn phải có hiểu biết về các đời máy, tính năng để mà có thể tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hơn nữa, phụ kiện điện thoại đi kèm đòi hỏi yếu tố về mặt thời trang, tiện ích mà lại hợp túi tiền. Đặc biệt, khi nền công nghệ phát triển mạnh mẽ, sự ra đời của các dòng smartphone mới càng nhiều, nên việc nâng cao kiến thức về điện thoại là điều cần thiết.

Lựa chọn hình thức kinh doanh

Lựa chọn hình thức kinh doanh phụ thuộc vào vốn, kinh nghiệm bán hàng và quản lý của bạn. Nếu bạn có nhiều vốn thì có thể kết hợp vừa mở shop vừa bán hàng online để tăng thêm khách hàng trên toàn quốc.

Khi lựa chọn hình thức này, yêu cầu bạn phải có kỹ năng quản lý và khả năng nhạy bén trong kinh doanh để thúc đẩy hệ thống phát triển.

Bạn có thể bán hàng online thông qua mạng xã hội, chạy quảng cáo fanpage, zalo để tăng thêm nhiều lợi nhuận. Hoặc bạn cũng có thể đăng bán trên: sendo, tiki, lazada, shopee, chotot, … để mở rộng thị trường và tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng.

Trên đây là một số kinh nghiệm có thể giúp bạn trong bước đầu xác định kế hoạch, chiến lược kinh doanh phụ kiện điện thoại phù hợp với số vốn và điều kiện của bạn.

Cuối cùng, xin chúc bạn thành công với ý tưởng kinh doanh ốp lưng điện thoại để thu lợi nhuận cao trong bước đầu khởi nghiệp kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here