Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh đá phong thủy

0
1056

Đá phong thủy là một trong các vật phẩm trưng bày giúp làm đẹp và nổi bật hơn cho không gian sống. Hơn thế, nó còn giúp mang tài lộc, phúc khí đến cho người chủ sở hữu. Vì thế mà kinh doanh đá phong thủy hiện là xu hướng hot nhất của nhiều bạn khi muốn tìm kiếm sản phẩm kinh doanh. Chúng ta cần phải lập kế hoạch chu đáo và kỹ càng thì mới có thể thành công khi chọn lĩnh vực này. Cụ thể như nghiên cứu thị trường, tìm hiểu các loại đá, tìm nguồn hàng… đều góp phần vào việc thúc đẩy mua bán đá phong thủy phát triển.

Bản thân phải hiểu rõ kiến thức về đá

Trên thị trường đá phong thủy hiện nay khá đa dạng về chủng loại, màu sắc, chất lượng. Nó cũng khá phong phú về mặt ý nghĩa và công dụng.

Sự am hiểu về các loại đá phong thủy vô cùng có ý nghĩa với chúng ta khi kinh doanh sản phẩm đặc biệt này. Nó sẽ giúp tìm được nguồn hàng vừa ý và có chất lượng.

Đồng thời cũng giúp chúng ta có thêm sự tự tin khi giải đáp thắc mắc và tư vấn người mua chọn được đá phù hợp.

Chúng ta có thể tìm kiếm nguồn thông tin về đá phong thủy thông qua các trang mạng. Bên cạnh đó nên yêu cầu nhà cung cấp đá phong thủy đưa ra các thông tin về sản phẩm như chất liệu, công dụng hay ý nghĩa của sản phẩm.

Qua đó sẽ tích lũy dần kiến thức về các mặt hàng phong thủy. Việc tư vấn và bán hàng cho khách hàng khi kinh doanh đá phong thủy sẽ gặp thuận lợi.

Cửa hàng đá phong thủy
Cửa hàng đá phong thủy

Tìm nguồn hàng đá phong thủy có chất lượng

Nguồn cung cấp hàng hóa cho mình vô cùng quan trọng. Nó mang tính chất quyết định nên giá bán, chất lượng sản phẩm khi chúng ta bán cho người dùng. Qua đó tạo uy tín và độ tin cậy từng chính những khách hàng đã mua và sử dụng. Như vậy mới là kinh doanh bền vững. Vì thế, bạn nên tìm nhà cung cấp đá phong thủy đáng tin cậy nhất.

Chúng ta có thể dựa vào các mối quan hệ của mình để tìm kiếm nhà cung ứng đá phong thủy. Kết hợp với tìm kiếm thêm thông tin trên mạng để tìm nơi có báo giá tốt nhất. Như vậy sẽ có lợi thế cạnh tranh kinh doanh đá phong thủy hơn so với các tiệm khác.

Tận dụng triệt để mọi kênh bán hàng kinh doanh đá phong thủy

Sẽ là một thiếu sót nếu chúng ta không kết hợp giữa kinh doanh online và offline. Tận dụng triệt để mọi kênh bán hàng sẽ làm tăng lượng khách hàng biết và tìm đến cửa hàng của mình nhiều hơn.

Về mặt bằng để mở cửa hàng kinh doanh đá phong thủy thì tùy vào khả năng sẽ chọn diện tích và vị trí thuê phù hợp. Còn về online thì facebook và zalo hiện là hai kênh phổ biến mà chúng ta không thể bỏ qua. Nếu bạn có chút kiến thức về thương mại điện tử thì có thể mở rộng ra nhiều hơn.

Xác định đối tượng khách hàng kinh doanh đá phong thủy của mình

Xác định đối tượng khách hàng cần hướng đến của mình là điều mà không phải ai mới ra kinh doanh đá phong thủy đều nắm bắt rõ. Nhưng nó lại là yếu tố tỷ lệ chốt đơn hàng thành công cao.

Ngày nay, đá phong thủy là xu hướng của nhiều người kinh doanh, mua bán, giới thương gia, nhà giàu để làm tăng tài lộc. Nhóm khách hàng này sẽ có yêu cầu cao về đá phong thủy. Và họ cũng sẵn sàng cho mọi khoản tiền nếu chọn được loại đá vừa ý và hợp phong thủy nhất.

Ngoài ra, người lao động bình dân, công nhân viên chức cũng có nhu cầu sở hữu đá phong thủy để hỗ trợ con đường công danh của mình. Đây là nhóm khách hàng đông đảo, ở mức chi tầm trung. Chúng ta chỉ cần chọn sản phẩm vừa giá, chất lượng là được.

Cửa hàng đá phong thủy
Cửa hàng đá phong thủy

Nắm rõ kiến thức về phong thủy và đá

Bên cạnh việc học hỏi kiến thức về các loại đá phong thủy thì chúng ta cũng nên có chút sự am hiểu về phong thủy và đá. Bởi đa phần khách hàng tìm đến cửa hàng kinh doanh đá phong thủy đều có chung mục đích là tăng vượng khí thông qua viên đá. Nếu bạn làm họ hài lòng, thêm sự tin tưởng thì chắc chắn sẽ bán được sản phẩm.

Chúng ta nên tìm hiểu thêm về ý nghĩa thành phần đá, màu sắc thế nào về mặt phong thủy. Đồng thời, bạn cũng nên tìm hiểu về mệnh tuổi, sự tương khắc… của 12 con giáp với màu sắc. Và có chút kiến thức về cách bày trí, sử dụng đá phong thủy để làm tăng may mắn phù hợp với người muốn sở hữu.

Trong vài năm gần đây, kinh doanh đá phong thủy là nghề ngành gây được nhiều sự chú ý. Tùy vào kiến thức am hiểu, nguồn hàng chất lượng sẽ quyết định mức doanh thu đem về cao hay thấp.

Cùng với sự phát triển của mạng internet nên chúng ta cũng không tốn quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo mà vẫn giới thiệu đến với mọi khách hàng gần xa. Hy vọng với các gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn lập kế hoạch kinh doanh về đá phong thủy hoàn hảo nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here